401

Một số yếu tố ảnh hưởng chi phí xây kho lạnh

Chi phí xây kho lạnh là vấn đề quan trọng đối với các doanh nghiệp, chủ đầu tư khi bắt đầu sử dụng kho. Đặc biệt là trong lúc nhiều đơn vị thi công kho lạnh báo giá ảo để ký được hợp đồng như hiện nay.

Kho lạnh gần giống với kho thường với chức năng bảo quản hàng hóa, sản phẩm. Tuy nhiên nhiệt độ kho lạnh có thể điều chỉnh tùy vào điều kiện bảo quản hàng hóa. Với nhu cầu sử dụng kho lạnh ngày càng cao thì chi phí đầu tư cũng là yếu tố rất được quan tâm. Vậy những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng chi phí xây kho lạnh?

Các yếu tố ảnh hưởng chi phí xây kho lạnh

thi cong kho lanh gia re

Chi phí xây kho lạnh tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố

Yếu tố công nghệ: Đầu tiên chi phí xây kho lạnh sẽ tùy vào công nghệ mà doanh nghiệp đầu tư cho kho lạnh. Với các thiết bị điện lạnh càng thông minh thuộc thương hiệu nổi tiếng thì chi phí xây kho lạnh càng cao. Do đó khách hàng cần cân nhắc xem đây có phải thiết bị cần thiết không. Với mức giá và tính năng nhận được liệu có tương xứng với nhau?

  • Quy mô lắp đặt: Yếu tố quan trọng đầu tiên chi phối chi phí xây kho lạnh đó chính là quy mô lắp đặt. Với diện tích xây dựng càng lớn, chi phí xây kho lạnh càng tăng cao và ngược lại. 
  • Vật tư bên trong kho lạnh: Chất liệu làm vỏ với cửa kho lạnh sẽ tác động đến chi phí xây kho lạnh. Nhưng thực tế nó chỉ chiếm 1 phần nhỏ trong chi phí lắp đặt kho lạnh. Chủ yếu là hệ thống cụm máy nén lạnh mới tác động nhiều đến chi phí xây kho lạnh.
  • Nhiệt độ duy trì kho lạnh: Tùy thuộc sản phẩm bảo quản mà lựa chọn nhiệt độ dương EPS hoặc nhiệt độ âm PU. Trong đó nhiệt độ bảo quản kho lạnh càng thấp thì máy lạnh cần có công suất càng cao. Do đó chi phí xây kho lạnh cũng bắt buộc tăng theo. 
  • Sản phẩm bảo quản trong kho lạnh: Tùy thuộc sản phẩm bảo quản trong kho lạnh là lương thực, hải sản, nông sản… mà cách xây dựng và chi phí đầu tư sẽ có sự chênh lệch. Trường hợp sản phẩm càng dễ hư hỏng thì yêu cầu lắp đặt hệ thống máy lạnh càng nhiều. Mục đích duy trì nhiệt độ ổn định trong kho dẫn đến tăng chi phí xây kho lạnh.
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng kho lạnh: Ngoài các yếu tố trên thì chi phí xây kho lạnh còn tùy thuộc đơn vị lắp đặt. Mỗi đơn vị thi công sẽ đưa ra mức giá lắp đặt kho lạnh khác nhau. Nếu muốn đảm bảo quyền lợi với chi phí xây kho lạnh hợp lý thì nên tìm đến các đơn vị lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp. 

Ankaco – Đơn vị thi công, lắp đặt kho lạnh với mức giá cạnh tranh nhất

402

Ankaco chuyên thi công lắp đặt kho lạnh uy tín hàng đầu

Ankaco là đơn vị chuyên thiết kế, thi công kho lạnh với hàng trăm dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Trong hơn 10 năm hoạt động, Ankaco luôn  mang đến giải pháp bảo quản thực phẩm, thủy hải sản, dược phẩm… một cách tốt nhất. Sự uy tín, chuyên nghiệp của Ankaco đã được chứng minh khi trở thành đối tác hàng đầu xây dựng kho lạnh cho cá nhân, doanh nghiệp trong nước.

Đến với Ankaco khách hàng sẽ không lo tình trạng báo chi phí xây kho lạnh ảo rồi tăng thêm nhiều khoản phí bất hợp lý trong quá trình thi công. Ankaco cam kết cung cấp giá cạnh tranh nhất, công khai minh bạch chi phí xây kho lạnh. Đặc biệt không phát sinh bất cứ khoản phí vô lý nào khi tiến hành thi công kho lạnh.

Bên cạnh chi phí xây kho lạnh hợp lý, Ankaco còn đảm bảo chất lượng công trình đạt chuẩn với độ bền cao, hiệu quả sử dụng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đặc biệt luôn hoàn thành đúng tiến độ cam kết với khách hàng. Ankaco sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu khách hàng. Thời hạn bảo hành, bảo trì dài hạn giúp khách hàng an tâm lựa chọn.

Chi phí xây kho lạnh là yếu tố quan trọng bên cạnh chất lượng sản phẩm sau khi thi công. Do đó Ankaco luôn cố gắng cân bằng 2 yếu tố giá thành và chất lượng thi công kho lạnh. Mục đích giúp khách hàng sở hữu kho lạnh đạt chuẩn, hiệu quả sử dụng cao với mức giá tốt nhất. Nếu bạn cũng có nhu cầu tìm hiểu kho lạnh thì cứ liên hệ Ankaco để sớm nhận được tư vấn nhé. 

Ankaco.vn

Trả lời