203 1

Mẫu bảng giá lắp đặt kho lạnh cơ bản

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu bảng giá lắp đặt kho lạnh? Bạn tò mò không biết các thông tin nào sẽ xuất hiện trong bảng giá?

Hệ thống kho lạnh hiện đang là phương pháp bảo quản hàng hóa, thực phẩm phổ biến. Do đó bảng giá lắp đặt kho lạnh là điều mà những ai có nhu cầu sử dụng kho lạnh đều quan tâm. Hiện nay bảng giá kho lạnh có sự chênh lệch do tùy loại kho lạnh hoặc đơn vị thi công. Vậy những thông tin cơ bản nào cần có trong bảng giá lắp đặt kho lạnh? Hãy cùng tìm hiểu mẫu bảng giá kho lạnh cơ bản dưới đây nhé. 

Phần thông tin

Đầu tiên xuất hiện trong bảng giá lắp đặt kho lạnh chính là phần thông tin, bao gồm đơn vị cung cấp, khách hàng, kho lạnh lắp đặt. 

Bảng vẽ kho lạnh

01

Bảng vẽ kho lạnh dựa theo yêu cầu của khách hàng cung cấp

Sau phần thông tin chính là bảng vẽ xuất hiện trong  bảng giá lắp đặt kho lạnh. Dựa theo thông tin do khách hàng cung cấp và kỹ thuật kho lạnh của đơn vị thi công khảo sát mà tạo ra bản vẽ kho lạnh. Mục đích để khách hàng xem và xác nhận thông tin trước khi công ty báo giá. Đây là bước hạn chế sai sót vì khách hàng đã kiểm tra lại thông tin về kho lạnh (diện tích, cửa kho, nhiệt độ…). Nếu có vấn đề đơn vị thi công sẽ điều chỉnh rồi gửi báo giá chính xác. 

Báo giá vỏ kho lạnh

81

Báo giá từng thành phần của kho lạnh

Bước thứ 3 chính trong bảng giá lắp đặt kho lạnh chính là báo giá phần vỏ kho. Tùy thuộc đơn vị thi công mà phần này báo giá chi tiết hoặc giảm bớt một số thiết bị để giá rẻ hơn. Tuy nhiên điều này có thể ảnh hưởng độ bền kho lạnh. Vậy phần báo giá vỏ kho lạnh đầy đủ sẽ gồm các thiết bị như sau:

  • Tấm lót sàn thoát ẩm kho lạnh.
  • Tường trần, sàn kho lạnh.
  • Sàn chống trượt.
  • Chuông báo chống nhốt.
  • Đồng hồ cơ đối chiếu nhiệt độ kép.
  • Rèm chống thất thoát nhiệt độ kho lạnh.
  • Một số phụ kiện lắp đặt vỏ kho lạnh.

Báo giá phần hệ thống lạnh

Hệ thống lạnh của kho lạnh là phần rất quan trọng trong bảng giá lắp đặt kho lạnh. Do đó đây là phần được báo giá chi tiết về xuất xứ, nơi sản xuất của máy nén dàn ngưng, dàn lạnh và cụm máy. Vấn đề nguồn gốc xuất xứ là cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng giá thành. Một số đơn vị cố tình không ghi rõ nguồn gốc vì cung cấp hàng Trung Quốc hoặc đã qua sử dụng. 

Ankaco – đơn vị lắp đặt và cung cấp kho lạnh uy tín hàng đầu

Ankaco là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công kho lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Do đó Ankaco tự hào thuộc nhóm đầu mang đến giải pháp bảo quản thực phẩm, nông sản, dược phẩm… tốt nhất cho mọi khách hàng. Đến hiện tại Ankaco đã trở thành đối tác uy tín cung cấp kho lạnh cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc. 

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Ankaco luôn cung cấp bảng giá lắp đặt kho lạnh một cách công khai và chi tiết. Ngoài ra có cả hình ảnh và thông tin nguồn gốc rõ ràng để khách hàng hiểu rõ hơn về thiết bị sử dụng. Ankaco luôn cân bằng giữa 2 yếu tố lợi nhuận và lợi ích khách hàng nên đưa ra mức giá cạnh tranh nhất thị trường. 

Không dừng lại ở đó, tất cả các chi tiết trong bảng giá lắp đặt kho lạnh đều được Ankaco cung cấp với nguồn gốc chính hãng rõ ràng. Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Ankaco sẽ tổng hợp phân tích và đưa ra bảng giá lắp đặt kho lạnh chính xác nhất. Vì Ankaco sở hữu đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm nên việc đánh giá và đưa ra bảng giá phù hợp là điều chắc chắn làm được. 

Hiện nay Ankaco đang là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Panasonic, Toshiba, Daikin, Emerson, Bitzer, Mitsubishi…. Kinh nghiệm và uy tín của Ankaco được đảm bảo trong hơn 10 năm hoạt động. Thậm chí hiện Ankaco là 1 trong số ít đơn vị đáp ứng nhu cầu xây kho lạnh từ 50 tấn đến 50.000 tấn. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ mẫu bảng giá lắp đặt kho lạnh cơ bản. Tùy thuộc đơn vị thi công mà thông tin trong mẫu sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên đây đều là các thông tin cơ bản bắt buộc có trong bảng giá lắp đặt kho lạnh. Ankaco với kinh nghiệm và uy tín đảm bảo cung cấp bảng giá chi tiết, thông tin chính xác. Khách hàng chỉ cần liên hệ chia sẻ nhu cầu, mọi vấn đề còn lại Ankaco sẽ hỗ trợ.

Trả lời