lap kho lanh cu nen khong ankaco

Lắp đặt lại kho lạnh cũ? Nên hay không nên?

Lắp đặt kho lạnh cũ giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí, song điều này có thực sự tiết kiệm?

Hiện nay rất nhiều người có xu hướng lựa chọn lắp đặt kho lạnh cũ đã qua sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây liệu có phải là sự lựa chọn tốt nhất hay không? Hãy cùng nhau tìm ra câu trả lời cho vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên lắp đặt kho lạnh?

Ngành công nghiệp thực phẩm đang trên đà phát triển mạnh mẽ nên nhu cầu bảo quản hàng hóa cũng ngày càng tăng cao. Dùng kho lạnh cũ hoặc mới sẽ là cách tốt nhất để kéo dài độ tươi và thời hạn sử dụng của thực phẩm. Kho đông lạnh cung cấp nhiệt độ bảo quản lý tưởng giúp cho thực phẩm không bị hư hỏng. Đồng thời giúp hạn chế tối đa sự xâm nhập của các loại vi khuẩn và vi trùng gây hại. Từ đó vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nào vậy mà được cải thiện ở mức cao nhất.

Có nên lắp kho lạnh cũ hay không

Có nên sử dụng kho lạnh cũ hay không?

Được biết chi phí lắp đặt kho lạnh mới ở thời điểm hiện tại có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Đối với doanh nghiệp có quy mô nhỏ đây sẽ là một vấn đề khó. Giải pháp được đưa ra là chọn mua các loại kho lạnh cũ đã qua sử dụng.Với mức giá chỉ bằng 1/2 hoặc 2/3 thông thường giúp cắt giảm tối đa chi phí thi công.

Trên thực tế những chiếc kho lạnh cũ giá rẻ thường có thể bị suy giảm công suất và đem đến rất nhiều rủi ro mà bạn không thể lường trước. Tuy nhiên thì vẫn có rất nhiều trường hợp khách hàng chọn mua được kho lạnh cũ nhưng có chất lượng như mới tại các cửa hàng uy tín. Ngoài ra sản phẩm còn nhận được chế độ bảo hành đầy đủ và rất hiếm khi bị hư hỏng như các dòng kho lạnh cũ thông thường.

Suy ra, nếu bạn có nguồn tài chính eo hẹp việc lắp ráp kho lạnh cũ sẽ là lựa chọn tối ưu. Bạn sẽ cần lựa chọn sản phẩm tại các cửa hàng uy tín vẫn còn nhận được chế độ bảo hành. Tuyệt nhiên không nên lựa chọn các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ chứa nhiều rủi ro.

Những lưu khi mua kho lạnh cũ

Nhằm đảm bảo độ an toàn cao nhất thì bạn cần chú ý những vấn đề quan trọng dưới đây khi tiến hành chọn mua kho lạnh cũ cho mình:

  •   Cân nhắc đến số lượng hàng hóa cần bảo quản để lựa chọn loại kho có kích thước khả năng lưu trữ tương ứng.
  •   Kiểm tra kỹ lưỡng kho lạnh cũ từ trong ra ngoài. Nên tuyển chọn mua loại kho còn mới từ 80% trở lên và các chức năng vẫn sử dụng một cách bình thường.
  •   Hỏi rõ về chế độ bảo hành và bảo dưỡng dành tại cửa hàng kinh doanh để tránh các tranh chấp về sau.
  •   Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh uy tín chuyên nghiệp đảm bảo rút ngắn thời gian thi công.

Hãy liên hệ ngay với Ankaco khi quý khách hàng có nhu cầu mua kho lạnh cũ. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến các sản phẩm chất lượng nhất và quy trình thi công “chuẩn” kỹ thuật. Thiết bị kho lạnh đảm bảo vận hành mượt mà và kéo dài tuổi thọ.

Ankaco.vn

Trả lời