z2874648594266 449a281bd5c0537765f404b293937a3b 1

Các nguyên tắc cần nắm khi lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả

Nắm vững các nguyên tắc quan trọng khi lắp đặt kho lạnh sẽ giúp mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Hiện nay tại Việt Nam, việc thi công lắp đặt kho lạnh đang dần trở nên phổ biến và nhu cầu sử dụng cũng tăng cao. Kho lạnh là biện pháp tối ưu giúp quá trình bảo quản hoa quả diễn ra một cách thuận lợi nhất. Nhưng để sử dụng thiết bị lâu dài,chúng ta cần lưu ý nhiều vấn quan trọng trong quá trình thi công. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các nguyên tắc lắp đặt kho lạnh để bảo quản hoa quả nhé.

Để đảm bảo được độ tươi ngon cũng như dưỡng chất thì hoa quả cần được bảo quản ở nhiệt độ phù hợp. Từ đó việc lắp đặt kho lạnh nhằm bảo quản hoa quả sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Nhiệt độ trong kho lạnh cũng sẽ giúp chúng ta có thể bảo quản hoa quả một cách tự nhiên mà không phải sử dụng đến các hóa chất bảo quản độc hại. 

Quy trình lắp đặt kho đạt tiêu chuẩn kỹ thuật

Lắp đặt kho bảo quản được coi sự ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Đặc biệt là những doanh nghiệp chuyên kinh doanh hoặc xuất khẩu mặt hàng hoa quả. Khi lắp đặt kho lạnh đúng kỹ thuật sẽ giúp bạn có thể bảo quản nông sản trong thời gian dài. 

Nắm vững các nguyên tắc khi lắp đặt kho lạnh bảo quản

Lắp đặt kho bằng vật liệu cách nhiệt chất lượng cao

Nếu bạn đang có ý định thi công kho lạnh, bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị vật liệu cách nhiệt cho kho từ bây giờ. Trong quá trình tìm mua, bạn nên lựa chọn những đơn vị có uy tín và có kinh nghiệp lâu năm trong ngành. Bởi họ sẽ có đủ chuyên môn để tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm có chất lượng cao. Cũng như giúp bạn lắp đặt kho lạnh theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành. 

Trang bị thêm hệ thống báo động cho kho

Khi thực hiện quá trình lắp đặt kho, bạn không nên bỏ qua việc trang bị hệ thống báo động. Hệ thống này sẽ cảnh báo cho bạn về mọi sự cố có thể xảy ra tại kho giúp bạn khắc phục một cách kịp thời nhất.

Ngoài ra, việc trang bị thêm tủ điện động lực cho kho lạnh của mình là một điều cần thiết. Đây là thiết bị giúp hiển thị rõ tất cả trạng thái làm việc của kho. Bạn có thể kết nối thiết bị với máy tính ở phòng làm việc một cách nhanh chóng. Từ đó, giúp bạn kiểm soát hoặc giám sát được quy trình nhập hàng hay xuất hàng tại kho.

Dự trù chi phí phát sinh trong quá trình lắp đặt kho

Thông thường Chi phí thi công lắp đặt kho lạnh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ví dụ như chủng loại kho lạnh hay công suất làm việc. Không những vậy, mức giá lắp đặt kho sẽ còn phụ thuộc vào chính sách dịch vụ của đơn vị thi công lắp đặt. Ngoài ra để lắp đặt kho thuận lợi, bạn nên dự trù trước chi phí có thể phát sinh trong quá trình thi hành.

Hy vọng thông qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm về việc lắp đặt kho bảo quản hoa quả. hãy liên hệ ngày với Ankaco ngay nếu bạn cần được tư vấn thêm. Đến ngay với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình nhất.

Ankaco.vn

Trả lời