lap dat kho lanh bao quan nong san tai vinh long ankaco

Lắp đặt kho lạnh chất lượng, giá rẻ trên toàn quốc chỉ có tại Ankaco

Ankaco tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh với chất lượng tốt cùng mức giá phải chăng.

Hiện nay nhu cầu khách hàng xây dựng kho đông lạnh để bảo quản hàng hóa đang ngày càng gia tăng. Nếu bạn cũng đang có ý định xây dụng kho lạnh thì hãy tham khảo ngay báo giá lắp đặt kho lạnh để lựa chọn được các nguyên vật liệu phù hợp với kết cấu của công trình của mình. Ngoài ra còn giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình xây dựng và vận hành. Và bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này nhé. 

kho dong sau rieng 1

Lắp kho lạnh giúp bảo quản hàng hoá, thực phẩm được lâu dài hơn

Lắp đặt kho lạnh bảo quản có ưu điểm gì?

Hệ thống kho đông lạnh được người dùng đánh giá cao về tiết kiệm chi phí tối ưu cũng như mang đến hiệu quả cao về kinh tế. Vì vậy trên thị trường hiện nay hầu hết các cơ sở, sản xuất chế biến hàng hóa đều xây dựng hệ thống kho lạnh bảo quản cho sản phẩm nhà mình.Việc lắp đặt kho lạnh mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích như:

  • Kho lạnh thường có độ bền và khả năng hoạt động ổn định hơn do đó có thể bảo quản được đa dạng dòng sản phẩm với chất lượng cao.
  • Mức tiêu thụ điện năng ít nhưng vẫn có thể bảo quản sản phẩm lâu dài.
  • Với ứng dụng chế độ điều khiến, thông báo tự động, sẽ tự ngắt nguồn điện theo yêu cầu giúp hàng hóa không bị hư hỏng. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công vận hành máy. 
  • Thời gian lắp đặt kho lạnh nhanh chóng, bảo trì bảo dưỡng kho lạnh dài hạn. 

lap kho lanh tai ankaco

Ankaco công ty chuyên lắp đặt kho lạnh uy tín, giá thành phù hợp

Những yếu tố ảnh hưởng tới bảng báo giá lắp đặt kho lạnh

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn giải pháp thiết kế và xây dựng bảo quản kho lạnh cho hệ thống bên mình. Hệ thống nhà kho hiện đại không chỉ đáp ứng giá trị thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo sự bền vững vượt trội. Và bảng báo giá lắp đặt kho lạnh phụ thuộc vào yếu tố sau

  • Diện tích và số tầng của kho: Mỗi công trình, mỗi nhà kho bảo quản hàng hóa đông lạnh sẽ được thiết kế với diện tích và số tầng khác biệt. Đó là lý do mà mức giá thi công cũng có sự chênh lệch rõ ràng. Có thể hiểu nếu diện tích càng lớn, số tầng càng cao thì chi phí xây dựng sẽ càng nhiều. 
  • Nguyên vật liệu thi hành: Một yếu tố quan trọng nữa cũng quyết định đến tổng chi phí xây dựng công trình là việc lựa chọn nguyên vật liệu của thương hiệu nào, chất lượng ra sao. Đối với kho lạnh thông thường người ta sẽ sử dụng các tấm panel có chất lượng cao hoặc vật liệu cách nhiệt, có độ kín tuyệt đối. 
  • Các yếu tố ảnh hưởng khác: Các chi phí lắp đặt kho lạnh còn phụ thuộc vào một số yếu tố như: Đơn vị thiết kế thi công, nền móng, hệ thống máy móc, loại cửa sử dụng, mức nhiệt độ yêu cầu, loại hàng hóa bảo quản,… Doanh nghiệp nên tính toán nhu cầu cũng như kinh phí  phù hợp trong quá trình thiết kế xây dựng nhà kho. 

Hiện nay Ankaco đã và đang là đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh uy tín, chất lượng tuyệt đối với mức giá phải. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các dòng máy nén lạnh công nghiệp, vật tư ngành lạnh chính hãng, uy tín. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng công trình chất lượng cao, đáp ứng công năng sử dụng và phù hợp với môi trường xung quanh.

Ankaco.vn

Trả lời