lap dat kho dong lanh thuc pham tai binh phuoc ankaco

Tiêu chí chọn công ty lắp đặt kho lạnh công nghiệp uy tín, chất lượng

Lựa chọn được một công ty chuyên lắp đặt kho lạnh uy tín không phải là điều dễ dàng, do đó việc nắm vững các tiêu chí mà Ankaco bật mí dưới đây sẽ giúp bạn chọn ra được đơn vị uy tín, chất lượng.

Hiện nay, nhu cầu thiết kế kho đông lạnh bảo quản phục vụ sản xuất ngày càng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu như chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn công ty lắp đặt kho lạnh công nghiệp chất lượng cao. Thì bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây nhé. 

Chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh được đánh giá cao về trình độ lẫn kinh nghiệm

Thực tế, những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh sẽ có nhiều kiến thức hơn về lắp đặt kho lạnh công nghiệp. Ngoài ra, họ sở hữu đội nhân viên thiết kế, đội thợ có nghề cao và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Không những vậy nhưng đơn vị này cũng đã được trang bị đầy đủ mọi thiết bị, máy móc giúp quá trình xây dựng đúng tiến độ, đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật và hạn chế các chi phí phát sinh ngoài ý muốn cho khách hàng.

chuyen lap dat kho dong lanh thuc pham tai binh phuoc ankaco

Để đảm bảo tất cả những tiêu chí trên bạn nên chọn Ankaco. Đây là nhà thầu chuyên thiết kế, thi công và cung cấp vật tư thiết bị lạnh công nghiệp uy tín trên thị trường.  An Khang dựa trên các nguyên tắc làm việc hiệu quả, đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng hệ thống kho lạnh đạt chuẩn và hiện đại nhất.

Lựa chọn đơn vị thi công kho lạnh cam kết đúng tiến độ

Doanh nghiệp nên thỏa thuận trước với đơn vị thiết kế kho đông lạnh về tiến độ thi công cho từng hạng mục, công việc cụ thể và quy định rõ ràng trong bản hợp đồng. Trong một số trường hợp, đơn vị không đảm bảo đúng tiến độ như đã cam kết thì sẽ trừ bao nhiêu phần trăm trong hợp đồng. Từ đó, có thể căn cứ vào bảng tiến độ này mà chủ đầu tư có thể thực hiện việc kiểm tra, đôn đốc công việc và quyết toán với nhà thầu về các hạng mục công việc một cách dễ dàng hơn.

Quan tâm đến giá thành khi lắp đặt kho lạnh 

Khi thực hiện thuê lắp đặt kho lạnh công nghiệp Bình Dương, Sài Gòn,Vũng Tàu hay bất kỳ tỉnh thành nào trong nước. Chúng ta sẽ có một trong hai hình thức nhận thầu với mức giá khác nhau:

  • Hình thức thứ nhất: Chủ nhà lo vật liệu, nhà thầu thi công: Nhà thầu sẽ lo toàn bộ các phần việc xây thô, hoàn thiện nhưng không bao gồm điện nước và nội thất. Các chi phí cho những phần việc này sẽ phụ thuộc vào sự thỏa thuận giữa  hai bên là chủ doanh nghiệp và công ty lắp đặt kho lạnh. Chủ đầu tư nên tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau để có mức giá phù hợp với tình hình chung của thị trường.
  • Hình thức thứ hai: khoán trắng :Nhà thầu sẽ lo toàn bộ vật liệu xây dựng cũng như các công đoạn thi công. Vì vậy, khi làm hợp đồng, chủ doanh nghiệp nêu rõ các tiêu chí về vật liệu xây dựng như mức giá,  xuất xứ, nhãn hiệu, chất lượng và hạn mức sử dụng. Bản hợp đồng càng chi tiết thì việc quyết toán sẽ trở nên dễ dàng hơn. Từ đó, có thể tránh được sự tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh về sau.

Cẩn thận những đơn vị lắp có mức giá quá thấp

Chủ doanh nghiệp không nên chọn đơn vị thi công kho lạnh với mức giá đưa ra quá thấp. Bởi lẽ, đây rất có thể sẽ rút ruột công trình hoặc bày vẽ thêm các chi phí phát sinh để kiếm thêm lợi nhuận. Ngoài ra, một số công ty lắp đặt kho đông lạnh còn thu hút khách hàng bằng cách nhận thầu với mức giá thấp. Tuy nhiên trong quá trình thi công họ lại chọn những loại vật liệu kém chất lượng để bù vào phần chênh lệch, gây ra những ảnh hưởng lớn đến chất lượng cũng như độ an toàn của công trình.

Lời kết

Hiện nay Ankaco là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và cung cấp các vật tư thiết bị lạnh công nghiệp. Đồng thời chúng tôi còn mang đến nhiều giải pháp bảo quản lạnh các loại sản phẩm, hàng hóa cho hàng nghìn đơn vị trên cả nước. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn bạn nhé.

Ankaco.vn

Trả lời