371

Tiêu chí lựa chọn nhà thầu thi công kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp

Việc lựa chọn nhà thầu thi công kho lạnh rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bảo quản sản phẩm. Nếu thi công kho lạnh sai kỹ thuật sẽ tốn chi phí mà không đạt hiệu quả. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà thầu thi công kho lạnh với đủ quy mô lớn nhỏ. Điều này vô tình gây khó khăn cho những ai đang muốn tìm nhà thầu thi công kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp. Vậy làm cách nào để nhận diện được một đơn vị thi công kho lạnh đáng tin cậy?

Tiêu chí chọn nhà thầu thi công kho lạnh uy tín

372

3 cách nhận diện nhà thầu thi công kho lạnh uy tín

Nhìn chung có 3 cách giúp nhận diện thương hiệu, hình ảnh của một nhà thầu thi công kho lạnh uy tín. Cụ thể trải nghiệm khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, trải nghiệm khi làm việc trực tiếp với nhân viên, trải nghiệm dựa vào hoạt động truyền thông marketing.

Sau đây là 3 tiêu chí có thể giúp khách hàng đánh giá nhà thầu thi công kho lạnh đó có đáng tin hay không. 

Thiết bị, vật tư chính hãng có nguồn gốc rõ ràng

Hiện nay có nhiều đơn vị thi công kho lạnh vì muốn ký được hợp đồng mà đã gian lận trong vấn đề nguồn gốc, xuất xứ các thiết bị, vật tư kho lạnh. Đa số những mặt hàng đó được sản xuất tại Trung Quốc nhưng gắn mác Châu Âu. Do đó hãy cân nhắc chọn đơn vị cung cấp thiết bị kho lạnh (cụm máy nén, dàn ngưng…) có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Vì nếu mua nhầm hàng nhái sẽ ảnh hưởng chất lượng bảo quản hàng hóa trong kho. 

Chính sách giá cả thi công kho lạnh hợp lý

Hiện nay nhiều trường hợp đơn vị thi công kho lạnh báo giá rẻ với khách hàng nhưng trong hợp đồng có nhiều hạng mục chưa bao gồm. Vì vậy giá rẻ là để khách hàng ký hợp đồng sau đó trong quá trình xây dựng sẽ tính thêm phí phát sinh. Hoặc đơn vị báo giá rẻ nhưng đồng thời dùng vật tư kém chất lượng để ăn lời. 

Quy trình làm việc công khai minh bạch, chuyên nghiệp

Khi quy trình làm việc được công khai minh bạch sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn. So với những đơn vị không rõ ràng thì việc minh bạch ngay từ đầu không chỉ tạo cảm giác đáng tin cậy mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp. Khách hàng hiện nay cũng có xu hướng chọn nhà thi công kho lạnh có quy trình làm việc cụ thể ngay từ đầu. 

Ankaco – Nhà thầu thi công kho lạnh chuyên nghiệp

373

Ankaco cam kết xây dựng kho lạnh chất lượng cao giá tốt

Ankaco – Công ty An Khang thành lập từ 2009 với 5 kỹ sư và hơn 30 kỹ thuật viên giỏi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh. Do đó Ankaco có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, phân tích kỹ thuật lắp đặt kho lạnh, kho đông lạnh…

Ankaco hiện đang là một trong số nhà thầu thi công kho lạnh uy tín, chuyên nghiệp với hàng trăm dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Công ty xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Cụ thể sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng thì Ankaco sẽ tính tổng chi phí lắp đặt. Không chỉ đảm bảo giá thành hợp lý, Ankaco còn thực hiện thi công đúng thời gian cam kết.

Ngoài việc là nhà thầu thi công kho lạnh chuyên nghiệp Ankaco còn cung cấp nhiều dịch vụ. Cụ thể tư vấn lắp đặt máy làm đá vảy, băng chuyền, máy làm mát nước, tủ cấp đông, tủ mát, máy lạnh công nghiệp, tháo lắp và di dời kho lạnh…. Bên cạnh giá thành cạnh tranh và xây dựng kho lạnh đúng thời hạn Ankaco còn đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng, bảo trì bảo hành dài hạn. Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo hoàn thành kho lạnh đúng tiêu chuẩn. 

Ankaco hiểu được lo lắng của khách hàng nên luôn cố gắng mang đến dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Kho lạnh và vật tư đạt chuẩn Châu Âu với nguồn gốc chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Do đó Ankaco tự hào là một trong những nhà thầu thi công kho lạnh chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay. 

Ankaco.vn

Trả lời