thong so kho lanh 1

Thiết bị kho lạnh – Nguyên tắc lựa chọn và địa chỉ mua đáng tin cậy

Thiết bị kho lạnh chất lượng, sử dụng hiệu quả với mức giá hợp lý là tiêu chí quan trọng khi cần lắp đặt kho lạnh. Nếu chọn thiết bị chính hãng sẽ đảm bảo vận hành kho lạnh chất lượng, hiệu quả. 

Hiện nay kho lạnh là phương pháp bảo quản hàng hóa phổ biến trong đời sống. Các đơn vị sản xuất kinh doanh vì thế mà luôn tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm chi phí khi vận hành kho lạnh. Trong đó việc chọn thiết bị kho lạnh chất lượng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật với mức giá tốt là nỗi băn khoăn của nhiều doanh nghiệp. Nắm bắt được tâm lý này, Ankaco đã tổng hợp một số nguyên tắc khi chọn thiết bị kho lạnh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. 

Nguyên tắc chọn thiết bị kho lạnh để tiết kiệm chi phí

Ngoài việc xây dựng hệ thống kho lạnh vận hành ổn định, hiệu quả cao thì tiết kiệm chi phí cũng là yếu tố được các doanh nghiệp, công ty quan tâm. Đặc biệt ngay từ khâu chọn thiết bị kho lạnh đã phải chú ý đến chất lượng và giá thành. 

Tủ điện

Đây là thiết bị kho lạnh có chức năng điều khiển mọi hoạt động chính của kho. Nếu muốn tiết kiệm chi phí và dễ dàng điều khiển cần chọn tủ điện có tích hợp nhiều chức năng. Ví dụ khả năng điều chỉnh từ xa, tự điều chỉnh, có hệ thống cảnh báo các sự cố như thay đổi nhiệt độ, mất điện…. 

Tấm nền – Vỏ kho lạnh

vo kho lanh

Tùy loại kho lạnh mà chọn vỏ kho phù hợp

Khi chọn thiết bị kho lạnh là vỏ kho để lắp đặt đầu tiên phải dựa theo loại sản phẩm muốn bảo quản. Trường hợp muốn lắp đặt kho lạnh bảo quản đông thì cần dùng vỏ kho lạnh có tấm panel PU, kho lạnh bảo quản mát thì chọn panel EPS. Bên cạnh đó hãy chọn thể tích vỏ phù hợp nhu cầu bảo quản để tiết kiệm chi phí. Nếu kho lạnh thể tích lớn nhưng số lượng sản phẩm bảo quản ít thì lại lãng phí. 

Dàn lạnh

da lanh

Dàn lạnh của các thương hiệu nổi tiếng sẽ đảm bảo chất lượng

Hiện trên thị trường có nhiều thương hiệu chuyên cung cấp dàn lạnh chất lượng cao. Trong đó nhiều thương hiệu được ưa chuộng sử dụng phổ biến với khả năng tiết kiệm cao như Eco, Kewely, Meluck.

Dàn nóng

Đây là thiết bị kho lạnh tiêu hao đến hơn 30% chi phí lắp đặt kho lạnh. Nhưng vai trò của dàn nóng rất quan trọng nên không thể ham rẻ mà chọn sản phẩm kém chất lượng. Đầu tiên tìm hiểu kỹ nguồn gốc của thiết bị là lắp ráp ở Việt Nam hay nhập trực tiếp từ nước ngoài. Thông thường nhập trực tiếp sẽ có giá cao hơn. Hiện các hãng sản xuất dàn nóng được yêu thích gồm có Copeland, Tecumseh, Bitzer, Danfoss.

Cửa kho lạnh

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa kho lạnh nhưng thông dụng nhất là dạng trượt và bản lề. Cửa kho lạnh chất lượng yêu cầu thiết kế dày 100mm có xốp PU, chất liệu thép không gỉ inox SUS 304.

Địa chỉ mua thiết bị kho lạnh chất lượng giá tốt

Hệ thống kho lạnh đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực đời sống (nông nghiệp, công nghiệp, dược phẩm…). Khi nhu cầu lắp kho lạnh tăng cao thì xuất hiện càng nhiều các đơn vị cung cấp thiết bị kho lạnh. Trong đó Ankaco là một trong số những cái tên nổi bật. 

Ankaco là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt kho lạnh trọn gói. Ngoài ra Ankaco còn cung cấp thiết bị kho lạnh đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Ankaco luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tuyển dụng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi với nhiều kinh nghiệm. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, Ankaco còn báo giá cạnh tranh để khách hàng tiết kiệm chi phí. 

Trên đây là một số nguyên tắc khi lựa chọn thiết bị kho lạnh để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng. Bên cạnh đó việc lựa chọn một đơn vị cung cấp thiết bị kho lạnh uy tín cũng là điều cần thiết. Đến với Ankaco khách hàng có thể an tâm vì công ty chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá thành hợp lý. Đây chính là điều Ankaco đã làm được trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh. 

Ankaco.vn

Trả lời