Phòng lạnh công nghiệp cấp đông và những công dụng nổi trội 

Thi công kho lạnh tphcm như thế nào là đạt chuẩn, đúng kỹ thuật?

Thi công kho lạnh tphcm để bảo quản thực phẩm và dược phẩm hiện đang được các doanh nghiệp chú trọng. Tuy nhiên, để thực hiện quá trình này thường bao gồm nhiều bước lắp ráp kỹ thuật phức tạp. Với một sơ suất nhỏ, cũng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Bởi vậy, để hạn chế tối đa tình trạng trên, chúng ta cần nắm rõ các bước tiến hành và lựa chọn nơi thi công lắp đặt uy tín.

Quy trình lắp đặt kho lạnh tại HCM chuẩn kỹ thuật

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình lắp đặt kho lạnh tại HCM được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Cùng tham khảo ngay khi bạn có ý định lắp đặt kho lạnh cho mình nhé.

Quy trình lắp đặt kho lạnh tại HCM chuẩn kỹ thuật

  • Bước 1: Chọn địa điểm và mặt bằng lắp đặt: Đây là việc đầu tiên khi tiến hành lắp đặt kho lạnh. Mặt bằng kho lạnh đòi hỏi phải có độ bằng phẳng và độ sai lệch các vị trí cao thấp không được quá 5mm.
  • Bước 2: Lắp đặt vỏ kho: Vỏ ngoài kho lạnh được lắp đặt bằng các tấm panel PU hoặc panel EPS. Đối với tấm panel PU sẽ được sử dụng cho kho âm sâu còn tấm panel EPS thì được sử dụng để lắp đặt kho dương.
  • Điểm lưu ý quan trọng nhất khi lắp đặt vỏ kho lạnh chính là các khe hở giữa panel tường – trần, tường – tường hay tường – nền không được quá 5mm.
  • Bước 3: Lắp ráp cửa kho lạnh: Tùy nhu cầu và không gian sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cửa dạng trượt hoặc cửa bản lề. Dù lắp đặt dạng cửa gì thì bạn cũng cần đảm bảo được độ chắc chắn và quá trình đóng mở cửa phải dễ dàng, thuận tiện khi trình di chuyển hàng hoá. 
  • Bước 4:  Tiến hành lắp đặt hệ thống dàn ngưng: Ở bước này, bạn cần kiểm tra xem việc lắp đặt dàn ngưng có được tiến hành theo như bản vẽ không. Khi lắp đặt các cụm máy phải đặt cao hơn nền 150m trở lên và có rãnh để quá trình thoát nước diễn ra nhanh chóng hơn.
  • Bước 5: Lắp tủ điện điều khiển: Lắp đặt tủ điều khiển phải đúng theo sơ đồ nguyên lý. Tuyệt đối không lắp đặt ở nơi ẩm ướt mà phải chọn nơi khô thoáng. Đường dây điện phải đảm bảo an toàn, tránh trường hợp bị ngưng đọng nước khi lắp ngoài trời.
  • Bước 6: Hoàn thiện, chạy thử và kiểm tra máy: Trước khi bàn giao công trình, bạn nên yêu cầu đơn vị thi công vận hành thử. Và kiểm tra lại tất cả các mối ghép trong kho. Chỉ khi tất cả đều hoàn chỉnh, bạn mới nhận và bàn giao kho lạnh.

Ở đâu lắp đặt kho lạnh tại HCM chuyên nghiệp đúng kỹ thuật?

Địa chỉ uy tín số 1 hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn không ai khác chính là Ankaco với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá thi công. Vì công ty Ankaco luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên mức giá luôn đảm bảo hợp lý và không xảy ra tình trạng chặt chém khách hàng.

Từ những thông tin hữu ích từ trên, mong rằng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để dễ dàng tuyển chọn được đơn vị thi công chuyên nghiệp như Ankaco. Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ từ A đến Z khi bạn có nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại HCM nhé.

Ankaco.vn

Trả lời