thong tin can biet ve may nen lanh tai ankaco

Máy nén lạnh và những điều doanh nghiệp cần biết

Máy nén lạnh là một bộ phận quan trọng không thể thiếu ảnh hưởng trực tiếp đến vận hành của kho lạnh. Chỉ cần máy nén gặp phải sự cố hư hỏng nào đó, kho lạnh sẽ không thể hoạt động như bình thường và thậm chí là ngưng hoạt động. Vậy máy nén cho kho lạnh là gì? Đây có phải là thiết bị kho lạnh quan trọng nhất? Ở bài viết này, hãy cùng Ankaco tìm hiểu về những thắc mắc trên nhé!

Máy nén cho kho lạnh là gì? Nó có công dụng gì đối với kho lạnh?

Máy nén cho kho lạnh là một loại máy nén môi chất lạnh hoạt động chính là hút gas mát và nén thành dạng lỏng để đẩy vào bộ phận ngưng tụ. Ngoài ra nó còn thực hiện nhiệm vụ loại bỏ hơi trong dàn bay hơi ra bên ngoài.

Máy nén kho lạnh với kích thước khá lớn tăng khả năng giúp khí gas luân chuyển liên tục. Mang đến công dụng chính là điều hòa khí lạnh bên trong kho. Khi máy nén gặp trục trặc, việc làm lạnh bên trong kho lạnh sẽ bị giảm hiệu quả và không ổn định thậm chí là không thể làm lạnh được. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hàng hóa chứa bên trong, khiến cho hàng hóa nhanh hư hỏng và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Một số loại máy nén cho kho lạnh được thị trường ưa chuộng

Một số loại máy nén cho kho lạnh được thị trường ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy nén cho kho lạnh đến từ nhiều thương hiệu đình đám với chất lượng khác nhau và sau đây sẽ là một số loại máy nén kho lạnh được ưa chuộng hàng đầu:

  • Máy nén Mitsubishi
  • Máy nén Bitzer
  • Máy Nén Sung Jin

Ankaco – Đơn vị chuyên bán và sửa chữa máy nén cho kho lạnh chuyên nghiệp

Hãy đến với Ankaco – Đơn vị chuyên bán và sửa chữa máy nén kho lạnh, các lỗi hư hỏng liên quan đến những bộ phận khác. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và lượng nhân công dồi dào có tay nghề cao và tâm huyết sẽ, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Ankaco chuyên sửa máy nén lạnh với chi phí cũng vô cùng hợp lý, nhiều ưu đãi. Thêm vào đó là chế độ hậu mãi tối ưu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa, thay thế máy nén cho kho lạnh để được tư vấn nhanh nhé!

Ankaco.vn

Trả lời