phong lanh cong nghiep uy tin ankaco

Có nên sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng lạnh công nghiệp của Ankaco tại An Giang không?

Phòng lạnh công nghiệp là một yếu tố then chốt vô cùng quan trọng không thể thiếu trong các xưởng sản xuất tại An Giang. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp mà nhu cầu lắp đặt kho lạnh cũng ngày càng được tăng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công kho lạnh chuyên nghiệp nhanh chóng,  hãy liên hệ với Ankaco ngay nhé.

Phòng lạnh công nghiệp cấp đông và những công dụng nổi trội 

Trong những năm gần đây, ở khu vực này đang có sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp thực phẩm và xuất khẩu thủy hải sản. Từ đó mà nhu cầu lắp đặt kho lạnh nhằm đáp ứng việc cấp đông cho thực phẩm tăng gấp 3 lần so với trước kia.

Đối với các đơn vị sản xuất, kho lạnh là một thiết bị vô cùng quan trọng cung cấp nền nhiệt độ lý tưởng để bảo quản tất cả các loại thực phẩm. Theo đó, thực phẩm sẽ giữ được độ tươi mới và hàm lượng dinh dưỡng cao, Kho lạnh giúp giảm thiểu áp lực về thời gian xuất xưởng thực phẩm. Đồng thời giúp hạn chế xuống mức thấp nhất tổn thất về kinh tế do thực phẩm hư hỏng.

Phòng lạnh công nghiệp cấp đông và những công dụng nổi trội 

Các sai lầm dễ mắc phải khi lắp đặt kho lạnh tại An Giang

Trước những lợi ích tuyệt vời mà phòng lạnh công nghiệp cấp đông mang lại, thì việc lắp đặt kho lạnh tại An Giang được xem là một điều tất yếu. Trước những nhu cầu trên thị hiện nay trên thị trường đã có sự xuất hiện của rất nhiều công ty thi công kho lạnh.

Trên thị trường lắp đặt kho lạnh công nghiệp đã xuất hiện tình trạng vàng thau lẫn lộn. Đã có rất nhiều khách hàng phải ngậm ngùi mất đi một số tiền lớn vì chọn nhầm đơn vị thi công kém chất lượng gây ra những thiệt hại nghiêm trọng. 

 Ankaco đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh chất lượng cao

Khách hàng có nhu cầu được tư vấn thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản An Giang, hãy liên hệ trực tiếp Ankaco. Chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng bởi những lý do sau đây:

  • Ankaco sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Chúng tôi còn có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình lắp đặt kho một cách nhanh chóng. 
  • Đội ngũ tư vấn viên tư vấn trình độ cao luôn đưa ra các lời khuyên trung thực nhất. 
  • Tất cả các linh phụ kiện sử dụng đều là mặt hàng được nhập khẩu chính hãng. Và trên mỗi một sản phẩm sẽ được dán tem bảo hành kèm theo.
  • Chúng tôi hỗ trợ bảo hành và bảo dưỡng kho lạnh định kỳ hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Hãy liên hệ với Ankaco ngay bây giờ để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn. Công ty lắp đặt phòng lạnh công nghiệp tại An Giang hứa hẹn sẽ phục vụ bạn bằng cả tấm lòng và đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Ankaco.vn

Trả lời