sua may lam lanh nuoc water chiller uy tin chi phi phai chang ankaco

Sửa máy làm lạnh nước water chiller ở đâu uy tín, chi phí phải chăng

Máy làm lạnh nước Water chiller là một trong những thiết bị sử dụng nước làm chất tải lạnh trung gian. Nước sau khi được làm lạnh sẽ được bơm đến dàn lạnh FCU hoặc AHU để làm lạnh. Tiếp đến, nhiệt sẽ được thải ở thiết bị ngưng tụ cho nguồn nước. Ankaco chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì cũng như bảo dưỡng, sửa máy làm lạnh nước Water chiller giúp bạn khác phục tất cả nỗi lo về những trục trặc của hệ thống máy trong quá trình vận hành.

Water chiller Trane là gì?

Trane là một thương hiệu đi đầu trong ngành công nghiệp lạnh. Theo thống kê, có hơn một nửa số tòa nhà lớn trên thế giới sử dụng hệ thống chiller của Trane để tạo nhiệt độ môi trường lý tưởng hơn. Những dòng sản phẩm mang thương hiệu Trane được nghiên cứu, phát triển và chế tạo trong hàng thập kỷ bao gồm máy nén ly tâm, máy nén khí, máy nén xoắn ốc, máy chiller sẽ có dung tích từ 20 đến 4000 tấn.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng tại Ankaco

Hệ thống chiller giải nhiệt nước có nhiều mô hình và thiết kế đa dạng phù hợp để ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Sản phẩm được biết đến rộng rãi với hiệu quả mang lại cực tốt, có độ tin cậy và tuổi thọ dài. Những năm gần đây, Trane luôn hướng tới thiết kế và chế tạo các sản phẩm của hệ thống lạnh với khả năng làm việc hiệu quả và ít gây hại đến môi trường.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng tại Ankaco

Về sửa chữa: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Ankaco có tay nghề và hiểu rõ về cấu trúc cũng như nguyên lý vận hành của các thiết bị chiller nên có thể nhanh chóng tìm ra nguyên nhân khiến máy hoạt động không mấy hiệu quả và có trục trặc nào từ máy. Từ đó, đưa ra giải pháp phù khắc phục hợp nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đang xảy ra.

Về bảo trì và bảo dưỡng: Trong quá trình vận hành, việc bảo trì và bảo dưỡng máy làm lạnh nước nên được tiến hành thường xuyên, định kỳ để giúp máy luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Không những vậy, quy trình này cũng giúp bạn kịp thời tìm ra các nguy cơ tiềm ẩn có thể gây ảnh hưởng không tốt đến hệ thống và giải quyết kịp thời.

Ankaco chuyên bảo dưỡng máy làm lạnh nước Water Chiller và sửa chữa, lắp đặt kho lạnh uy tín trên toàn quốc nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ tới chúng tôi

Ankaco.vn

Trả lời