ankaco chuyen lap dat kho lanh bao quan tai ben tre ankaco

Ankaco công ty thi công lắp đặt kho lạnh uy tín số 1 tại Bến Tre

Ankaco đơn vị lắp đặt kho lạnh được sự đông đảo người dùng tin tưởng tại bến tre. Với uy tín có được trong những năm qua, chúng tôi cam kết  sẽ mang đến cho bạn loại kho lạnh có hiệu suất hoạt động cao với mức phí cực hạt dẻ.

Vì sao dịch vụ lắp đặt kho lạnh của Ankaco tại Bến Tre được khách hàng tin dùng?

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bến Tre, đã có đến hàng trăm đơn vị công ty lắp đặt kho lạnh mọc ra. Tuy nhiên trong số các địa chỉ trên, Ankaco vẫn là đơn vị nổi bật hơn cả. Thời gian qua, công ty đã tạo dựng được tên tuổi và chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Tất cả là nhờ vào sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng. Hiện tại, chúng tôi trở thành nơi cung cấp dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu bởi những lý do sau đây:

  • Lắp đặt kho lạnh nhiều chủng loại khác nhau: Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các loại  kho lạnh khác nhau nhằm mục đích đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu của khách hàng, đơn vị sẽ tư vấn thi công kho lạnh thực phẩm, kho lạnh dược phẩm, kho lạnh bảo quản kem và đa dạng loại nông sản khác phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.
  • Đặt cái tâm lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng : Ankaco luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi với một thái độ vui vẻ, nhiệt tình. Tại đây chúng tôi còn đề cao tinh thần trách nhiệm trong mỗi một lời tư vấn. 
  • Áp dụng quy trình thi công kho lạnh chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật viên tại Ankaco đều đã được trải qua các khóa đào tạo bài bản tại trường lớp. Vì vậy, mỗi nhân viên đều có tay nghề cao và nắm được kỹ thuật lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp nhất.
  • Lắp đặt kho lạnh tại Bến Tre có bảo hành: Tùy vào từng loại kho lạnh khác nhau mà chế độ bảo hành và bảo dưỡng sẽ được áp dụng khác nhau. Với chế độ bảo hành dài hạn bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị mà không lo gặp phải những vấn đề về máy.

Ankaco với giá lắp đặt kho lạnh tại Bến Tre cực ưu đãi 

Chúng tôi chuyên nhập khẩu các thiết bị chính hãng từ từ nước ngoài. Ngoài ra trong quá trình thi công kho chúng tôi cũng được lược bỏ nhiều bước trung gian, rườm rà gây tốn kém chi phí. Vì vậy, mà giá cả lắp đặt kho lạnh bảo tại đơn vị luôn luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng chung.

Ankaco luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline, bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt kho lạnh tại Bến Tre một cách nhanh chóng nhưng cực kì chất lượng. Sự hài lòng của quý khách chính động lực lớn nhất giúp công ty ngày phát triển hơn.

Ankaco.vn

Trả lời