ankaco chuyen lap dat kho lanh bao quan uy tin

Lắp đặt kho lạnh tại Đồng Nai chất lượng, uy tín, chi phí thấp chỉ có tại Ankaco

Hiện nay, theo nhiều thống kê cho biết việc tổn thất lương thực, thực phẩm tại Đồng Nai do bảo quản sai cách liên tục tăng cao. Trên thực trạng này đòi hỏi các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh nhằm giảm thiểu các thiệt hại về kinh tế. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết đầu mới là địa chỉ uy tín, chi phí thi công thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo cho hiệu quả cao. Thì bạn hãy đến ngay với Ankaco đây sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Những tác hại nghiêm trọng khi không lắp đặt kho lạnh

Theo thống kê cho thấy, tại khu vực Đồng Nai có hàng ngàn tấn các loại rau củ quả bị hư hỏng chiếm 30% trên tổng thiệt hại. Tuy nhiên những tác hại chưa dừng lại ở đó. Các cơ sở sản xuất không lắp đặt kho lạnh còn phải chịu áp lực lớn về thời gian xuất hàng. Khi chất lượng sản phẩm không đạt được tiêu chuẩn cao nên thường xảy ra tình trạng ùn ứ và không xuất ra ngoài được. 

Vậy chúng ta nên lắp đặt kho lạnh loại nào?

Vậy chúng ta nên lắp đặt kho lạnh loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kho lạnh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi người. Điển hình như kho lạnh bảo quản rau quả, kho lạnh bảo quản thịt lợn, kho lạnh bảo quản dược phẩm,… Mỗi một loại kho sẽ được cài đặt mức nhiệt độ khác nhau dao động từ -22 độ C đến 8 độ C tùy loại. 

Không những vậy về dung tích, kích thước và vật liệu sử dụng để thi công kho lạnh cũng có sự khác biệt lớn. Để chọn được loại kho phù hợp, bạn cần xác định kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng kho lạnh. 

Đơn vị lắp đặt kho lạnh tại Đồng Nai giá rẻ

Công ty Ankaco là một trong những đơn vị tiên phong trong ứng dụng máy móc hiện đại và kỹ thuật tân tiến trong quá trình lắp đặt, sửa chữa kho lạnh. Tại đây, chúng tôi chuyên dùng các loại linh phụ kiện chính hãng để lắp đặt kho lạnh cho khách hàng.

Những điều quan trọng nữa là thi công tại Ankaco ưu đãi so với mặt bằng chung. Mỗi một loại kho mà chúng tôi cung cấp đều có giá thành rẻ hơn so với các công ty bạn từ 2 đến 3 triệu đồng.

Chung tôi cam kết đồng hành cùng với doanh nghiệp trước trong và sau quá trình lắp đặt. Khi lắp đặt kho lạnh tại đây bạn không chỉ được bảo hành đầy đủ mà còn được hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ. 

Liên hệ với Ankaco để được hỗ trợ tư vấn thêm. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để lắp đặt kho lạnh tại tại Đồng Nai cho tất cả quý khách hàng đang có nhu cầu. Với dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng, an tâm cho người dùng.

Ankaco.vn

Trả lời