lap dat he thong kho lanh tai kien giang ankaco

Những tối kỵ cần phải biết khi lắp đặt hệ thống kho lạnh tại Kiên Giang

Ngày nay dịch vụ lắp đặt hệ thống kho lạnh tại Kiên Giang đang được diễn ra rất phổ biến. Đây được coi  là thiết bị không thể thiếu trong việc bảo quản hàng hoá của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, để kho lạnh vận hành không xảy ra sự cố đòi hỏi quá trình lắp đặt phải đảm bảo tiêu chuẩn cao. Vậy trong quá trình thi công kho, chúng ta cần lưu ý tránh những vấn đề gì? Bài viết  sau đây sẽ cho bạn câu trả lời vừa ý nhất.

Lắp đặt kho lạnh tại Kiên Giang gồm những công việc nào?

Việc lắp đặt kho lạnh tại Kiên Giang cần thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn. Tất cả các hạng mục lắp đặt đều phải đảm bảo đúng kỹ thuật. Sau đây là những hạng mục thi công cơ bản khi lắp đặt kho lạnh:

  • Chuẩn bị vị trí, mặt bằng lắp đặt
  • Lắp đặt vỏ kho lạnh, kho lạnh và đường ống
  • Lắp cụm máy nén gồm cụm dàn lạnh và dàn nóng
  • Lắp đặt hệ thống điều khiển và tủ điện trung tâm
  • Lắp đặt phụ kiện kho như van cân bằng, đồng hồ nhiệt độ, chuông báo động đèn kho lạnh, công tắc chuông, đèn…

Lắp đặt kho lạnh tại Kiên Giang gồm những công việc nào?

Những điều cần tránh khi lắp đặt kho lạnh tại Kiên Giang

Muốn kho lạnh hoạt động tốt, thì quá trình thi công bạn phải tuân thủ đúng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đồng thời các đơn vị thi công phải tránh những sai lầm không nên có khi lắp kho. Dưới đây là những điều cần tránh khi lắp đặt kho lạnh tại Kiên Giang.

  • Lắp đặt diện tích kho quá lớn hoặc quá nhỏ với lượng hàng cần bảo quản
  • Xây dựng kho trên mặt bằng không có độ dốc, nước bị đọng trũng gây mất vệ sinh
  • Lắp đặt vỏ kho có quá nhiều khe hở
  • Điều chỉnh nhiệt độ hoặc độ ẩm không phù hợp với sản phẩm cần bảo quản

Ankaco  chuyên dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Kiên Giang tốt nhất

Ankaco địa chỉ vàng trong ngành lắp đặt kho lạnh được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng. Tại đây có hàng trăm đơn hàng lớn nhỏ được ký kết mỗi năm. Không chỉ lắp đặt kho chất lượng, mà mức giá tại Ankaco cũng rất hợp lý so với mặt bằng chung. Hầu như công ty không áp dụng thêm chi phí phát sinh khi phục vụ khách hàng. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không lo bị chặt chém về giá cả.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt kho lạnh hoặc bảo trì, bảo dưỡng kho lạnh tại Kiên Giang, hãy nhấc máy lên và liên hệ với Ankaco. Chúng tôi hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, mang đến cho bạn thiết bị làm lạnh tân tiến và hiện đại nhất.

Ankaco.vn

Trả lời