lap dat kho lanh tai soc trang ankaco

Những tiêu chuẩn lắp đặt kho lạnh tại Sóc Trăng bạn phải biết

Để lắp đặt kho lạnh đạt chất lượng đòi hỏi đơn vị cần phải tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định. Vậy đâu tiêu chuẩn lắp đặt kho lạnh chất lượng? Nơi nào tại Sóc Trăng lắp đặt kho lạnh đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao? Sau đây sẽ cung cấp câu trả lời dành cho các bạn thông qua bài viết sau đây.

Những linh kiện cần thiết để lắp đặt kho lạnh

Việc lắp đặt kho lạnh nói chung và lắp đặt kho lạnh tại Sóc Trăng nói riêng cần những linh kiện quan trọng nào?. Những linh kiện cần phải có khi tiến hành lắp đặt kho lạnh gồm:Máy nén lạnh, ống đồng, bảo ôn, van, hệ thống điều,  PU foam lỏng/silicone, máng cáp, hệ thống đèn chiếu sáng kho lạnh…

Tiêu chuẩn lắp đặt kho lạnh tại Sóc Trăng bạn phải biết

Tiêu chuẩn lắp đặt kho lạnh tại Sóc Trăng bạn phải biết

Việc lắp đặt kho lạnh tưởng chừng như đơn giản nhưng nó đòi hỏi các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ thuật. Nếu trong quá trình lắp đặt đó không được đảm bảo, thì quá trình vận hành kho sẽ gặp rất nhiều trục trặc. Vì vậy, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chuẩn lắp ráp kho lạnh tại Nam Định để có sự chuẩn bị tốt nhất về:

  • Vị trí lắp đặt kho lạnh
  • Thiết kế và lắp đặt vỏ kho
  • Lắp đặt hệ thống điều khiển
  • Lắp đặt các thiết bị khác của kho lạnh phải đảm bảo hoạt động tốt

Đơn vị nào lắp đặt kho lạnh tại Sóc Trăng đảm bảo tiêu chuẩn cao

Hiện nay, các dịch vụ lắp đặt kho lạnh mọc lên như nấm. Tuy nhiên các cơ sở lắp đặt kho lạnh đảm bảo tiêu chuẩn cao lại giống như “hạt vàng giữa sa mạc”. Vì vậy, không phải ai cũng có thể tìm được địa chỉ lắp đặt đảm bảo uy tín cho mình.

Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khi tìm đến Ankaco. Tại đây chúng tôi chuyên lắp đặt kho lạnh chuyên môn cao. Đồng thời đây cũng là một trong số ít địa chỉ vàng được đa số người dùng tin tưởng lựa chọn. 

Chúng tôi cam kết lắp đặt kho lạnh tại Sóc Trăng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Áp dụng mức giá ưu đãi nhưng đảm bảo chính sách hậu mãi tốt nhất. Hãy liên hệ với Ankaco ngay để được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Ankaco.vn

Trả lời