hinh anh kho lanh bao quan rau trai cay chat luong uy tin gia re chi co tai ankaco

Nguyên tắc vàng khi lắp đặt kho lạnh giá rẻ bạn phải biết

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ cũng cần phải lựa chọn đơn vị uy tín để chất lượng cũng như độ bền được tốt nhất.

Có thể thấy, dù lắp đặt kho lạnh bảo quản gì, bất kỳ nơi khác nói riêng đều cần phải tuân theo các nguyên tắc chung. Việc lắp đặt, bảo trì kho lạnh đúng nguyên tắc sẽ góp phần hạn chế những sai lầm nghiêm trọng trong quá trình sử dụng kho lạnh. Bởi vậy, các doanh nghiệp cần chú ý đến vấn đề này khi có nhu cầu lắp đặt kho lạnh. Sau đây sẽ là 3 nguyên tắc quan trọng bạn cần phải nắm.

lap dat kho lanh gia re ankaco

Lựa chọn mặt bằng lắp đặt kho lạnh bằng phẳng, khô ráo

Nguyên tắc đầu tiên chúng ta cần đảm bảo trước khi lắp đặt kho lạnh chính là lựa chọn mặt bằng thi công phù hợp. Theo đó, bạn nên lắp đặt kho lạnh ở vị trí khô ráo, bằng phẳng, khu vực lắp đặt phải cao ráo, không bị tích tụ nước. Diện tích nền cũng như không gian bao quanh phải đủ rộng cho cả bên trong và bên ngoài kho lạnh. 

Lựa chọn và lắp đặt kho lạnh đúng kết cấu kỹ thuật

Đây được xem là nguyên tắc quan trọng nhất nó quyết định trực tiếp đến chất lượng sử dụng của kho lạnh. Bởi vì khi kết cấu kho lạnh được lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật giúp thiết bị hoạt động tốt hơn. 

Lựa chọn nơi lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp nhất

Nguyên tắc thứ 3 cũng không kém phần quan trọng điều này quyết định việc lắp đặt kho lạnh có tốt hay không. Bởi vì, các đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ nắm được hầu hết các yêu cầu kỹ thuật và thực hiện một cách hoàn chỉnh nhất. Vậy đâu là đơn lắp đặt kho lạnh tại uy tín nhất và tốt nhất thị trường?

Một trong số những đơn vị hiện đang dành được nhiều sự tin yêu của khách hàng chính là Ankaco. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với đội ngũ nhân viên tận tình có tay nghề cao và chuyên môn giỏi. Đến với Ankaco khách hàng luôn được tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

Lắp đặt kho lạnh cần phải được đảm bảo đúng theo nguyên tắc. Để làm được điều này, bạn cần chọn đơn vị thi công vừa có tâm, vừa có tầm như Ankaco. Chúng tôi cam kết tư vấn tận tâm và hỗ trợ nhanh chóng nhất đến quý khách hàng.

Ankaco.vn

Trả lời