IMG 3567

Nhu cầu, lợi ích và tiêu chí chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh

Nhu cầu lắp đặt kho lạnh ngày càng phổ biến trong đời sống hiện nay. Đặc biệt là đối với các khách sạn, siêu thị, nhà hàng, nhà máy sữa, nhà máy thủy hải sản…. 

Hiện nay rất nhiều hàng hóa, thực phẩm cần được bảo quản trong kho lạnh để lưu trữ lâu dài mà chất lượng không thay đổi. Do đó kho lạnh cần được thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo đạt tiêu chuẩn để không ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy cần tìm kiếm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo lắp đặt kho lạnh đúng chuẩn. 

Nhu cầu lắp đặt kho lạnh hiện nay

55958661 975D 4D9F B226 72CA6341B18F

Chọn đơn vị uy tín để kho lạnh thi công đảm bảo đạt tiêu chuẩn

Nhu cầu sử dụng, lắp đặt kho lạnh ngày càng trở nên phổ biến trong các lĩnh vực hóa học, công nghiệp và sinh học. Nguyên nhân chính do việc lắp đặt kho lạnh giúp sản phẩm và hàng hóa được bảo quản trong thời gian dài. Đặc biệt không ảnh hưởng chất lượng. 

Ngoài ra hàng hóa bảo quản bằng kho lạnh còn hạn chế dùng hóa chất độc hại để lưu trữ. Từ đó đảm bảo nguồn thực phẩm, dược phẩm sạch và an toàn với sức khỏe con người cũng như môi trường. Nhu cầu lắp đặt kho lạnh trong tương lai sẽ còn phổ biến hơn. Đặc biệt là đối với các mặt hàng như nông sản, thủy sản, thực phẩm đông lạnh, sữa, dược phẩm và vắc xin. 

Lợi ích khi lắp đặt kho lạnh

dgm f4b37ca73c85c7db9e94

Thi công kho lạnh giúp tiết kiệm chi phí và điện năng

Việc lắp đặt kho lạnh dần trở nên phổ biến là do những lợi ích to lớn sau.

  • Kho lạnh có không gian rộng giúp lưu trữ số lượng hàng hóa, thực phẩm lớn, bảo quản trong thời gian dài. Từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi lưu trữ. 
  • Chi phí lắp đặt kho lạnh thấp nên tiết kiệm chi phí và điện năng so với tủ lạnh thông thường (đáp ứng bài toán kinh tế). 
  • Việc lắp đặt kho lạnh tương đối dễ dàng bao gồm cả vệ sinh và di dời đều không gây khó khăn. 
  • Lắp đặt kho lạnh đáp ứng cho nhiều chức năng khác nhau với khả năng điều chỉnh nhiệt độ tự động. Cụ thể nhiệt độ không khí kho lạnh được duy trì ổn định thích hợp từng sản phẩm (hạn chế vi khuẩn phát sinh). 
  • Kho lạnh được trang bị hệ thống chuyên điều chỉnh nhiệt độ (thiết bị được giám sát và cách điện để an toàn sử dụng). 

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh?

Hiện nay nhu cầu lắp đặt kho lạnh ngày càng phổ biến. Do đó trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, thi công kho lạnh. Vậy làm sao để chọn được một địa chỉ lắp đặt kho lạnh đáng tin cậy? Sau đây là các yếu tố bạn cần chú ý.

  • Mức độ uy tín: Bạn cần ưu tiên chọn những đơn vị thiết kế, lắp đặt kho lạnh có uy tín với thái độ làm việc chuyên nghiệp. Cách tốt nhất là kiểm tra mức độ uy tín của đơn vị thông qua khách hàng cũ, các trang mạng xã hội, kinh nghiệm thực tế….. 
  • Thái độ tư vấn: Không phải khách hàng nào cũng có kiến thức về lắp đặt kho lạnh. Công đoạn này có rất nhiều khâu như chọn mặt bằng, nguyên liệu, tính toán kích thước thích hợp…. Do đó bạn cần ưu tiên chọn đơn vị có các chuyên gia giỏi và tư vấn nhiệt tình để khách hàng hiểu rõ hơn về quá trình lắp đặt.
  • Giá thành: Bảng giá lắp đặt kho lạnh giữa các đơn vị sẽ có sự chênh lệch nhưng không cao. Một đơn vị uy tín sẽ có giá niêm yết và bảng giá chi tiết công khai minh bạch gửi đến khách hàng trước khi hợp tác. 
  • Chính sách hậu mãi: Đơn vị uy tín ngoài việc thiết kế và lắp đặt kho lạnh còn phải đảm bảo chính sách hậu mãi. Nếu chế độ bảo hành không tốt thì khách hàng sẽ không nhận được hỗ trợ về sau. 

Ankaco – Hiện đang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu của lĩnh vực thiết kế, thi công kho lạnh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Ankaco cam kết hỗ trợ lắp đặt kho lạnh đảm bảo đạt tiêu chuẩn, chất lượng với giá thành hấp dẫn. Ankaco hiện là nhà phân phối độc quyền với nhiều đối tác chiến lược nổi tiếng LG, Daikin, Toshiba… Khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh đừng ngại gì mà không liên hệ ngay với Ankaco để sớm nhận được tư vấn. 

Ankaco.vn

Trả lời