dai dien

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ ở đâu uy tín? Chi phí thế nào?

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ là nhu cầu phổ biến của hầu hết các đơn vị kinh doanh hiện nay. Đặc biệt là khi phương pháp bảo quản sản phẩm bằng kho lạnh đang rất được ưa chuộng. 

Việc lắp đặt kho lạnh đòi hỏi khách hàng cần quan tâm khá nhiều yếu tố. Trong đó nhu cầu chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh giá rẻ, chất lượng là rất quan trọng. Vậy làm sao tìm được đơn vị hỗ trợ thi công, lắp  đặt kho lạnh đạt chuẩn với giá phải chăng? Những chia sẻ sau đây giúp bạn tìm được đáp án. 

Giá lắp đặt kho lạnh trên thị trường là bao nhiêu?

lap dat kho lanh gia re

Giá lắp đặt kho lạnh còn tùy đơn vị thi công

Hiện nay dung tích kho lạnh được thiết kế lớn hoặc nhỏ tùy thuộc số lượng hàng hóa, thực phẩm người dùng bảo quản. Đa số dung tích kho lạnh thường quy đổi thành tấn thịt MT nhằm mô tả khả năng chất tải của mỗi loại thực phẩm. Cụ thể có một số kho lạnh cơ bản như 50MT, 150MT….

Mỗi loại kho lạnh với dung tích khác nhau sẽ có giá thành lắp đặt tương ứng, không cố định. Cụ thể giá lắp đặt kho lạnh còn tùy thuộc địa điểm như thế nào, chất liệu gì…. Cách tốt nhất người có nhu cầu lắp đặt kho lạnh cần liên hệ trực tiếp đơn vị thi công để được hỗ trợ tư vấn, báo giá cụ thể. Hiện trong số những đơn vị lắp đặt kho lạnh giá rẻ chất lượng,  Ankaco là cái tên không thể bỏ qua. 

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Ankaco

Ankaco là một trong số ít các địa chỉ đảm bảo chất lượng, uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công kho lạnh, hệ thống lạnh. Những mẫu kho lạnh do Ankaco thiết kế đảm bảo chất lượng với mức giá cực kỳ phải chăng. Ngoài mức giá phù hợp, dịch vụ lắp đặt đi kèm cũng được khách hàng hài lòng tuyệt đối. Chính vì vậy khi nhắc đến lắp đặt kho lạnh giá rẻ thì không thể bỏ qua Ankaco.

Về năng lực nhân sự, Ankaco sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm lắp đặt cho nhiều công trình khắp toàn quốc. Mặt khác Ankaco là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn. Ví dụ LG, Toshiba, Panasonic, Daikin, Mitsubishi…. 

Ankaco đảm bảo với khách hàng về tác phong chuyên nghiệp, tiến độ đúng thời hạn, uy tín và tận tâm đảm bảo lắp đặt kho lạnh giá rẻ chất lượng cao. Do đó mọi yêu cầu của khách hàng Ankaco đều đảm bảo hoàn thành trong thời gian ngắn. Sau khi xác định nhu cầu lắp đặt, khách hàng chỉ cần đến với Ankaco để công ty tư vấn. Ankaco cam kết cung cấp bảng báo giá công khai minh bạch, cụ thể giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ. 

Ankaco cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nào?

01

Lắp đặt kho lạnh chất lượng giá rẻ là nhu cầu phổ biến hiện nay

Trước đây nhiều người sẽ tìm đến những sản phẩm kho lạnh cũ có chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để tiết kiệm tiền. Tuy nhiên ngày nay càng có nhiều đơn vị hỗ trợ cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh với mức giá phải chăng. Chính vì vậy mọi người dễ dàng sử dụng kho lạnh mới, hiệu năng tốt với giá thành lắp đặt phù hợp tài chính. 

Nắm bắt được tâm lý trên, Ankaco luôn hoạt động với mục tiêu đáp ứng nhu cầu khách hàng với mức giá tốt nhất. Do đó Ankaco cam kết trở thành một trong những đơn vị lắp đặt kho lạnh giá rẻ tốt hàng đầu trong nước. Hiện công ty cung cấp đa dạng sản phẩm thuộc hệ thống lạnh. Cụ thể kho lạnh, tủ đông Inox – máy làm đá tự động, cụm máy kho lạnh, máy làm lạnh nước, máy làm đá viên, gas lạnh….

Nhìn chung giá lắp đặt kho lạnh ngày nay ngoài tùy thuộc loại kho, quy mô thì còn chịu ảnh hưởng bởi đơn vị thi công. Do đó người dùng cần tìm đến địa chỉ uy tín để nhận được mức phí làm kho lạnh cạnh tranh nhất. Ankaco với kinh nghiệm và uy tín đảm bảo là đơn vị lắp đặt kho lạnh giá rẻ uy tín hàng đầu. Khách hàng chỉ cần liên hệ, mọi việc còn lại đã có Ankaco. 

Ankaco.vn

Trả lời