truhaisan1512377559 1528337383

Dịch vụ thi công kho lạnh tphcm giá rẻ của Ankaco có gì?

Ankaco là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt thi công kho lạnh tphcm uy tín và chuyên nghiệp. Hiện nay Ankaco cũng là cái tên đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, nhà  máy, công ty…. có nhu cầu bảo quản hàng hóa bằng kho lạnh. 

Dịch vụ thi công kho lạnh tphcm của Ankaco được đánh giá cao bởi sản phẩm hoàn thành đạt chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, bảo hành lâu dài. Tùy mục đích sử dụng của khách hàng mà Ankaco sẽ tư vấn, thiết kế kho lạnh phù hợp. Dựa theo sản phẩm Ankaco sẽ lắp đặt kho lạnh với từng nhiệt độ khác nhau để bảo quản hàng hóa lâu dài. Vậy dịch vụ thi công kho lạnh tphcm của Ankaco có gì hấp dẫn?

Ankaco cung cấp đa dạng loại kho lạnh

66d0eaf9 7385 43f7 b762 0b5137f34ed1

Ankaco thi công đa dạng các loại kho lạnh

Dịch vụ thi công kho lạnh tphcm của Ankaco được đánh giá cao vì công ty cung cấp đa dạng các loại kho lạnh. Từ đó đáp ứng mọi nhu cầu bảo quản sản phẩm của khách hàng. Cụ thể dịch vụ thi công kho lạnh tphcm của Ankaco mang đến các loại kho lạnh bảo quản rau củ quả, thịt cá hải sản, hạt giống, dược phẩm – vắc xin, hoa tươi….. Ngoài ra Ankaco nhận thiết kế kho lạnh theo yêu cầu của khách hàng với đa dạng nhiệt độ tùy sản phẩm bảo quản.

Đội ngũ nhân viên thi công kho lạnh tphcm chuyên nghiệp

Ankaco sở hữu đội ngũ nhân viên thi công kho lạnh tphcm chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn giỏi. Không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà nhân viên của Ankaco còn có nhiều năm kinh nghiệm thi công kho lạnh. Do đó Ankaco cam kết sẽ tính toán kích thước, công suất lạnh phù hợp với từng loại kho lạnh khác nhau. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lắp đặt hiệu quả.

Giá dịch vụ thi công kho lạnh tphcm cạnh tranh

Dac diem cua kho lanh

Giá thi công kho lạnh cạnh tranh nhất thị trường

Ngoài đội ngũ nhân viên giỏi và cung cấp đa dạng loại kho lạnh, dịch vụ thi công kho lạnh tphcm của Ankaco còn ghi điểm với khách hàng nhờ giá thành hợp lý. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, thi công kho lạnh trên toàn quốc, Ankaco tự tin mang đến sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. 

Ankaco cung cấp kho lạnh chất lượng, vật tư chính hãng

Dịch vụ thi công kho lạnh tphcm của Ankaco được khách hàng tin tưởng vì công ty cung cấp những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ankaco lắp đặt kho lạnh chất lượng cao với các vách ngăn ghép bằng panel cách nhiệt. Độ cách nhiệt đạt chuẩn Châu Âu. Ngoài ra những vật tư như cụm máy nén, dàn nóng lạnh, lốc máy lạnh đều nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.

Chế độ bảo hành sau khi thi công kho lạnh tphcm lâu dài

Bên cạnh việc đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng kho lạnh, Ankaco còn đảm bảo quyền lợi khách hàng với chế độ bảo hành lâu dài. Thông thường tùy từng loại kho lạnh mà chính sách bảo hành có thể kéo dài từ 6 đến 24 tháng. Chế độ bảo trì tốt đảm bảo kho lạnh hoạt động ổn định đúng tiêu chuẩn và tiết kiệm điện năng hiệu quả. 

Ankaco là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công kho lạnh tphcm uy tín hàng đầu hiện nay. Ngoài Hồ Chí Minh, Ankaco cũng hỗ trợ khách hàng với nhiều dự án kho lạnh ở mọi tỉnh thành trong cả nước. Đến với Ankaco khách hàng đảm bảo hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến thái độ dịch vụ và giá thành hợp lý. 

Ankaco.vn

Trả lời