dau tu kho lanh co nen hay khong ankaco

Đầu tư kho lạnh bảo quản hoa tươi cần chú ý những gì?

Đầu tư kho lạnh bảo quản gì đi chăng nữa thì cũng cần phải tuân thủ theo những quy định và nguyên tắc nhất định mới mang lại hiệu quả tối ưu.

Hoa tươi luôn được coi là ‘’Thông điệp của tâm hồn’’ người người yêu thích thưởng thức hoa và say mê vào vẻ đẹp của chúng. Và để có thể giữ được độ tươi kéo dài cho hoa, nhằm phục vụ cho việc trang trí, vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Người ta thường lựa chọn sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi. Vậy kho lạnh bảo quản hoa cần chú ý điều gì? Có sự khác biệt gì khi làm kho bảo quản những loại hàng hóa khác? Hãy cùng theo dõi ở bài viết này cùng với Ankaco để tìm hiểu rõ ràng hơn nhé!

Những yếu tố quan trọng trong việc bảo quản hoa tươi bằng kho lạnh

Hoa tươi đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Chúng tượng trưng cho những điều đẹp đẽ nhất và mang đến cảm xúc tích cực, vui vẻ hơn cho con người. Như làm sao để giữ được độ tươi và nguyên vẹn của hoa trong thời gian dài? Đây là bài toán khó đòi hỏi phải có quy trình bảo quản hiện đại, nghiêm ngặt và đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Màu sắc tươi mới, không bị úa tàn
  • Cánh hoa không bị khô và héo đi
  • Cánh hoa không bị dập nát
  • Không bị nhiễm nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi
  • Giữ được hương thơm vốn có của hoa

Đầu tư kho lạnh có thực sự cần thiết

Những điều cần lưu ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi

Hoa tươi chính là một thực thể sống, vì vậy việc bảo quản chúng phức tạp hơn rất nhiều so với những loại hàng hóa khác. Chúng ta cần chú ý đến nhiều mặt khi sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi bao gồm những lưu ý sau đây:

  • Kho lạnh bảo quản hoa tươi cần đảm bảo mức nhiệt độ tối ưu
  • Độ ẩm phù hợp cho từng loại hoa khác nhau
  • Phân loại và làm sạch hoa tươi, không để trộn lẫn vào nhau khi bảo quản bằng kho lạnh
  • Không để chung với những loại hàng hóa khác

Ankaco  – Đơn vị thi công kho lạnh bảo quản hoa tươi uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công kho lạnh bảo quản hoa uy tín thì Ankaco chính là câu trả lời dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm đi cùng với chất lượng dịch vụ hàng đầu chúng tôi luôn là đơn vị được nhiều khách hàng tin cậy. Ankaco hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ bên mình.

Thêm vào đó, chi phí hợp lý, nhân công chuyên nghiệp và chế độ hậu mãi chu đáo, nhiệt tình cũng là ưu điểm khi nhắc đến dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với Ankaco khi bạn có nhu cầu làm kho lạnh bảo quản hoa tươi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Ankaco.vn

Trả lời