lap kho lanh bao quan thit ga tai hcm ankaco

Cách bảo quản và lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà luôn đạt chuẩn

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà là điều mà hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh chú trọng bởi giá trị nó mang lại vô cùng lớn.

Thịt gà là thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe con người. Trong thịt gà có chứa nhiều vitamin như: Vitamin A, B1, B2, B3 và axit, sắt, canxi, … Tuy nhiên nếu thịt gà không được bảo quản đúng cách sẽ không còn giữ được độ ngon và lượng dưỡng chất vốn có, thậm chí còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản và lắp đặt kho lạnh cũng như thời gian nên bảo trì kho lạnh để việc bảo quản thịt gà  để có thể giữ được chất lượng thực phẩm ở mức tối đa.

Cách bảo quản khi lắp đặt kho lạnh để bảo quản thịt gà

Đối với thịt gà hoặc thịt gia cầm đã qua chế biến

Thịt gà và thịt gia cầm khi được đông lạnh trong các container hay kho lạnh, có thể lấy các mảnh riêng lẻ khi toàn bộ container đã được làm tan đá cho sản phẩm. Gà và những sản phẩm từ gà sẽ được làm lạnh đến nhiệt độ từ 1.7 – 4.4 độ C khi đóng gói trong container và bảo quản trong điều kiện nhiệt độ đạt đến -17.8 độ C hoặc dưới mức nhiệt đóng băng.

Cách bảo quản khi lắp đặt kho lạnh để bảo quản thịt gà

Đối với thịt gà, thịt gia cầm chưa qua chế biến

Đối với thịt gà hay thịt gia cầm chưa được chế biến, bạn có thể bảo quản nó lên đến vài năm mà hương vị vẫn không bị giảm đi. Tuy nhiên, nếu trải qua nhiều giai đoạn nhiệt độ khác nhau thì thịt sẽ bị mất đi một phần giá trị dinh dưỡng có thể xảy ra trong quá trình bảo quản, vận chuyển hàng hóa.

Vì vậy, cần duy trì nhiệt độ bảo quản không đổi tại mức -17.8 độ C hoặc thấp hơn, đồng thời cần tránh cho sản phẩm tiếp xúc với không khí và đảm bảo duy trì vận tốc khí trong kho lạnh sẽ giúp bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất và trong thời gian lâu nhất.

Những yêu cầu về kho lạnh bảo quản thịt gà

Trong việc thiết kế cũng như lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà, bạn cần chú ý những điểm sau:

  • Về vỏ kho lạnh: Cần được thiết kế với nhiệt độ xung quanh ít ảnh hưởng đến nhiệt độ phía bên trong kho lạnh và hạn chế thấp nhất việc lượng nhiệt từ ngoài truyền vào trong kho lạnh.
  • Về cửa kho lạnh: Cần đảm bảo rằng nó phải có khả năng cách nhiệt tốt, bền bỉ trong điều kiện cửa mở với tần suất lớn. 
  • Yêu cầu về nhiệt độ: Nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản thịt gà cần được đảm bảo duy trì ở mức phù hợp nhất. 

Đơn vị nào chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà uy tín, chất lượng?

Đơn vị nào chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà uy tín hẳn là một thắc mắc được rất nhiều khách hàng có nhu cầu khi mà trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. Thấu hiểu sự băn khoăn đó của khách hàng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị Ankaco – đơn vị hoạt động lâu năm uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Ankaco đơn vị chuyên thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà sẽ không làm bạn thất vọng khi luôn tận tâm tư vấn để mang đến một giải pháp tốt nhất cho bạn. Về chất lượng sản phẩm không cần phải bàn tới bởi điều này đã được rất nhiều khách hàng cũ chứng minh. Đặc biệt, về giá cả tại đây cũng vô cùng phải chăng mang đến giá cạnh tranh trên thị trường nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà đầu tư.

Ankaco.vn

Trả lời