16

Ankaco – Lựa chọn hàng đầu khi lắp đặt kho lạnh tphcm

Ankaco hiện là một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh tphcm hàng đầu cả nước. Uy tín và chất lượng chính là 2 tiêu chí hoạt động của Ankaco.

Việc lựa chọn lắp đặt hệ thống kho lạnh tphcm không chỉ nhờ vào chất lượng cao mà còn do giá thành do Ankaco cung cấp cạnh tranh nhất thị trường. Ankaco hiểu rõ sự quan trọng của hệ thống kho lạnh với những mặt hàng đặc trưng như thủy hải sản, nông sản, vắc xin…. Do đó Ankaco trong hơn 10 năm hoạt động luôn cố gắng cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng. 

Vì sao lựa chọn lắp đặt kho lạnh tphcm tại Ankaco?

162

Ankaco hỗ trợ lắp đặt kho lạnh chất lượng cao, giá cạnh tranh

Hệ thống kho lạnh đang dần được ứng dụng rộng rãi trong đa dạng lĩnh vực đời sống từ nông nghiệp, công nghiệp thực phẩm đến dược phẩm…. Nắm bắt được xu thế chung trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị thi công, lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp. Nổi bật ở khu vực miền Nam chính là Ankaco. 

Ankaco là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công kho lạnh, kho lạnh mini, kho đông lạnh…. tại nhiều tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An… Với hơn 10 năm trong lĩnh vực điện lạnh Ankaco ngày càng được đánh giá cao cả về chất lượng và thái độ dịch vụ. Đến nay Ankaco đã trở thành đối tác hàng đầu cung cấp giải pháp kho lạnh cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Kho lạnh đạt chuẩn, giá thành hợp lý với tiêu chí hoạt động uy tín và chất lượng là ưu điểm nổi bật của Ankaco. Chính vì vậy khi cần tìm đơn vị lắp đặt kho lạnh tphcm thì Ankaco luôn là một trong số cái tên đứng đầu danh sách. Ankaco không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Đặc biệt Ankaco luôn cân bằng 2 yếu tố lợi nhuận là lợi ích khách hàng khi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất. 

Không chỉ lắp đặt lắp đặt kho lạnh tphcm, Ankaco còn mang đến nhiều dịch vụ và sản phẩm. Ví dụ lắp đặt máy làm đá vảy, băng chuyền, máy làm mát nước trong dây chuyền sản xuất sữa, tủ cấp, tủ mát, hệ thống máy lạnh công nghiệp. Ngoài ra Ankaco còn nhận sửa chữa, bảo trì kho lạnh, kiểm tra và thay mới máy nén lạnh kho lạnh, nhận tháo lắp với di dời kho lạnh…. 

Quy trình lắp đặt kho lạnh đạt chuẩn

Ankaco hoạt động uy tín và chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh. Do đó quy trình lắp đặt kho lạnh tphcm của Ankaco được thực hiện đầy đủ, chuyên nghiệp  với mục tiêu hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng.

Đầu tiên Ankaco sẽ tư vấn kỹ thuật và thiết kế bảng vẽ kho lạnh hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng. Công ty cũng phân tích chi tiết yêu cầu bảo quản từng loại mặt hàng cụ thể để khách hàng nắm rõ.

163

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hoàn thành thi công đúng hạn

Cả Ankaco với khách hàng đều trao đổi phương án, cách bố trí và sắp đặt hàng hóa trong kho lạnh. Khi bàn bạc hoàn tất là lúc ký hợp đồng lắp đặt kho lạnh tphcm. Trong đó bao gồm thời gian giao kho, thời gian nghiệm thu, cam kết lắp đặt kho lạnh đúng bản vẽ….

Ankaco sẽ tiến hành thi công, lắp đặt kho lạnh tphcm theo đúng hợp đồng ký kết. Trong quá trình làm việc Ankaco rất chú trọng yếu tố an toàn lao động, cam kết thực hiện đúng giá thành, tiến độ, đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng. 

Cuối cùng phía công ty sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao kỹ thuật. Cụ thể là hướng dẫn khách hàng vận hành máy móc kho lạnh. 

Trên đây là quy trình lắp đặt kho lạnh tphcm tại Ankaco với cam kết hoàn thành đúng theo thỏa thuận hợp đồng. Đến với Ạnkaco khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra không chỉ ở khu vực Hồ Chí Minh, Ankaco còn là nhà cung cấp và thi công kho lạnh cho mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Ankaco.vn

Trả lời