luu ban nhap tu dong 2057

Tại sao nên chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội của Ankaco

Làm thế nào để tìm và thuê dịch vị lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng? Đáp án chính là Ankaco – đơn vị thiết kế, thi công kho lạnh hàng đầu hiện nay.

Ankaco đã hoạt động lâu nă m trong lĩnh vực thi công, lắp đặt kho lạnh. Không chỉ giàu kinh nghiệm, năng lực của Ankaco còn do đội ngũ nhân viên và sự đánh giá của khách hàng. Do đó khi nhắc đến lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội thì không thể quên Ankaco. Đến với Ankaco khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn để lựa chọn phương pháp thi công chất lượng, tiết kiệm chi phí. 

Những yếu tố trở thành đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín

lap dat kho lanh e1634549348516

Đơn vị lắp đặt phải nhiều kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng và giá thành

Để lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội đạt chất lượng không chỉ yêu cầu kiến thức chuyên môn mà còn phải có kinh nghiệm thực tiễn. Chính yêu cầu cao của khách hàng bắt buộc một đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội phải đảm bảo chất lượng và giá thành dịch vụ. Một đơn vị thiết kế, thi công kho lạnh uy tín không cần thiết được quảng bá thương hiệu rầm rộ trên các kênh truyền thông. Điều quan trọng là trải nghiệm thực tế, đánh giá của các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Đây chính là nguồn tham khảo và yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự uy tín của đơn vị lắp đặt. 
 • Đơn vị lắp đặt kho lạnh cần sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Họ có khả năng thiết kế các bản vẽ kỹ thuật cơ bản dành cho kho lạnh lắp đặt. Các bản vẽ cần đảm bảo tỷ lệ chuẩn với kích thước thực tế lúc lắp đặt. Vì trong quá trình lắp đặt kho lạnh kỹ thuật viên sẽ dựa phần lớn vào bản vẽ thiết kế. 

Đây là 2 yếu tố cần có của một đơn vị thiết kế, lắp đặt kho lạnh đáng tin cậy. Đồng thời dựa vào 2 yếu tố này khách hàng có thể tự tìm kiếm những đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín. Và Ankaco – 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công kho lạnh uy tín hàng đầu hiện nay đáp ứng được 2 tiêu chí trên. 

Ankaco – địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Công ty cổ phần nhiệt lạnh An Khang – Ankaco đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công kho lạnh. Phương châm hoạt động của Ankan là Uy tín – Chất lượng. Chính nền tảng này đã giúp Ankaco phát triển bền vững và lâu dài đi đến thành công với sự tin tưởng từ khách hàng. 

Lĩnh vực hoạt động chính của Ankan là chuyên cung cấp sản phẩm như:

 • Block máy nén lạnh.
 • Linh kiện điện lạnh công nghiệp.
 • Lắp đặt, thi công kho lạnh với kho mát.
 • Máy làm đá viên tự động.
 • Mua bán, lắp đặt cụm máy nén dàn ngưng.

Hiện nay Ankaco ngày càng phát triển với vô số dự án cung cấp sản phẩm, thi công lắp đặt kho lạnh. Nhiều chiến lược đối tác hàng đầu như Toshiba, LG, Panasonic, Daikin, Mitsubishi Electric…. Ankaco tự tin mang đến cho khách hàng những bản vẽ thiết kế, phương án thi công chất lượng và tiết kiệm.

5 Lý do lựa chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội của Ankaco

lap dat kho lanh bao quan kcn tan binh 21 1024x768 1

Thiết kế và lắp đặt chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, bảo dưỡng lâu dài

Sau đây là 5 lý do khách hàng tìm đến Ankaco khi sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội.

 • Thiết kế chuyên nghiệp: Ankaco sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, cập nhật kiến thức liên tục. Đặc biệt luôn cố gắng đưa ra ý tưởng thiết kế hiện đại, chất lượng nhất phù hợp với yêu cầu khách hàng. 
 • Tư vấn tận tình: Nhân viên tư vấn nhiệt tình với mong muốn tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng hiểu về sản phẩm, quy trình hoạt động.
 • Bảo dưỡng chuyên nghiệp: Đặc biệt Ankaco có chế độ hậu mãi, bảo trì 24/24 sau khi hoàn thành thi công, lắp đặt kho lạnh. 
 • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường: Bên cạnh chất lượng thì Ankaco còn mang đến mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. 
 • Lắp đặt chuyên nghiệp: Không chỉ giỏi thiết kế, Ankaco có cả đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp mang đến dịch vụ thi công kho lạnh tốt nhất. Ankaco cam kết đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn an toàn lao động, thiết bị hiện đại. Đặc biệt giao công trình đúng hẹn. 

Ankaco tự tin là 1 trong các đơn vị hàng đầu chuyên phân phối, thiết kế và lắp đặt kho lạnh. Đối tượng khách hàng đa dạng từ cá nhân, dự án và các công ty trên toàn quốc.  Ngoài Hồ Chí Minh, Ankaco đang dần vươn lên thực hiện các dự án lớn cho nhiều tỉnh thành khác bao gồm cả Hà Nội. Do đó khi nhắc đến lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua Ankaco.

Ankaco.vn

Trả lời