dan lanh cong nghiep 1

Sửa dàn lạnh công nghiệp ở đâu uy tín và giá rẻ?

Dàn lạnh công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Do đó vấn đề tìm kiếm địa chỉ sửa dàn lạnh công nghiệp uy tín rất được doanh nghiệp quan tâm.  

Trong hệ thống kho lạnh bảo quản có một thiết bị quan trọng đó chính là dàn lạnh công nghiệp. Nhiệm vụ chính là trực tiếp hạ nhiệt độ của kho lạnh xuống ngưỡng nhất định để bảo quản hàng hóa. Chính vì quan trọng nên Ankaco chỉ cung cấp dàn lạnh chính hãng chất lượng cao. Ngoài ra còn hỗ trợ dịch vụ lắp đặt và sửa dàn lạnh công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Dàn lạnh công nghiệp là gì?

dan lanh cong nghiep 1

Dàn lạnh công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong kho lạnh

Dàn lạnh công nghiệp lắp đặt trong kho lạnh gọi là thiết bị bay hơi với kết cấu kiểu cánh ống. Bên ngoài không khí chuyển động, bên trong tác nhân làm lạnh sẽ sôi và bay hơi. Hiện nay các doanh nghiệp sẽ chọn dàn lạnh công nghiệp kiểu ống vì không tiếng ồn, không tiêu hao điện năng, không tốn năng lượng. Ngoài ra độ ẩm không khí cao, tốc không khí nhỏ nên giảm bớt sự hao hụt của hàng hóa được bảo quản. 

Dàn lạnh công nghiệp hiện nay có 2 loại kết cấu:

  • Dàn lạnh tiết lưu kiểu khô.
  • Dàn lạnh kiểu ngập lỏng.

Sau đây là các gợi ý lựa chọn dàn lạnh công nghiệp với từng loại kho lạnh:

  • Kho lạnh bảo quản: Sản phẩm thường được đóng gói trước khi cho vào kho lạnh bảo quản. Do đó lựa chọn phù hợp nhất là dàn lạnh công nghiệp đối lưu tự nhiên. Mục đích giúp đối lưu không khí ôn hòa. 
  • Kho cấp đông: Lựa chọn dàn lạnh công nghiệp quạt đối lưu cưỡng bức.
  • Kho lạnh đa chức năng: Kết hợp 2 dàn lạnh đối lưu tự nhiên với đối lưu cưỡng bức.
  • Kho lạnh đa thương nghiệp: Sử dụng dàn lạnh công nghiệp đối lưu tự nhiên.

Ứng dụng của dàn lạnh công nghiệp trong đời sống khá đa dạng. Chức năng chính là giúp hệ thống kho lạnh đảm bảo nhiệt độ đúng yêu cầu của từng loại hàng hóa bảo quản. Ví dụ hải sản, nông sản, hóa chất….. Việc chọn loại dàn lạnh nào sẽ tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chắc chắn không tránh khỏi sự cố. Vậy khi cần sửa dàn lạnh công nghiệp thì phải làm thế nào?

Ankaco – địa chỉ lắp đặt, sửa dàn lạnh công nghiệp chuyên nghiệp

sua dan lanh cong nghiep

Ankaco nhận lắp đặt và sửa dàn lạnh công nghiệp 

Để sửa dàn lạnh công nghiệp cần phải có sự giúp đỡ của đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và thiết bị hỗ trợ. Những điều này sẽ tìm thấy được ở Ankaco với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp. 

Dàn lạnh công nghiệp của Ankaco đều được chính đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao lắp đặt và sửa chữa. Do đó chất lượng hay hiệu quả làm lạnh đều không thể chê. Khi sử dụng dịch vụ của Ankaco, khách hàng chắc chắn không còn lo hiệu suất công việc bị ảnh hưởng. Vì Ankaco cam kết mang đến dịch vụ  sửa dàn lạnh công nghiệp chất lượng cao tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Ankaco là địa chỉ lắp đặt, sửa dàn lạnh công nghiệp với mức giá cạnh tranh và chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng an tâm lựa chọn. Ngoài chất lượng cao, Akaco đảm bảo xử lý sự cố nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí. Do đó nếu bạn cũng đang cần sửa lỗi dàn lạnh thì báo ngay cho Ankaco nhé. 

Ankaco.vn

Trả lời