KholanhminiQuangMinh1

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh của Ankaco

Kho lạnh hiện đang là phương pháp lưu trữ phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh… Trong đó dịch vụ lắp đặt kho lạnh của Ankaco là lựa chọn của số đông khách hàng. 

Ankaco là công ty cổ phần nhiệt lạnh An Khang chuyên cung cấp, thi công kho lạnh trên mọi tỉnh thành. Chất lượng và uy tín của Ankaco được đảm bảo với vô số công trình lớn nhỏ ở trong nước. Chính vì vậy dịch vụ lắp đặt kho lạnh của Ankaco luôn được đánh giá cao và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh với 2 tiêu chí chất lượng và uy tín

Ankaco hoạt động với 2 tiêu chí hàng đầu là chất lượng và uy tín với cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng tối đa. Ankaco chuyên cung cấp, thi công kho lạnh với dịch vụ lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh của Ankaco chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng cho từng công trình.

Ankaco hỗ trợ thiết kế và tư vấn kho lạnh đảm bảo phù hợp nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt tối đa. Ngoài ra dịch vụ lắp đặt kho lạnh của Ankaco còn giúp khách hàng tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến mức thấp nhất. Thiết kế kho lạnh giúp sắp xếp hàng hóa dễ dàng, tháo gỡ và vệ sinh đơn giản. Đa dạng chủng loại kho lạnh giúp bảo quản hàng hóa trong thời gian dài. 

Ankaco – Hỗ trợ lắp đặt kho lạnh bảo quản đa dạng thực phẩm

Quang Minh kho lanh mini

Hỗ trợ lắp đặt đa dạng các loại kho lạnh bảo quản nhiều sản phẩm khác nhau

Ankaco là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Cụ thể Ankaco đã hỗ trợ thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản nhiều loại hàng hóa khác nhau. 

 • Lắp đặt kho lạnh, kho mát, kho đông, kho bảo quản thực phẩm. 
 • Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm.
 • Lắp đặt kho lạnh công nghiệp sức chứa từ 1 tấn đến 100 tấn. 
 • Lắp đặt kho lạnh trữ đông lạnh, thủy hải sản, chế biến thực phẩm….. 
 • Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản. 
 • Lắp đặt kho cấp đông âm, nhiệt độ âm trong khoảng -25 độ C đến -45 độ C.
 • Lắp đặt kho mát bảo quản với nhiệt độ từ 2 độ C – 15 độ C.
 • Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi.
 • Cung cấp cụm máy nén kho lạnh, cụm máy làm lạnh nước, cụm máy nén công nghiệp

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu

kho lanh 1

Nhiều kho lạnh với đa dạng nhiệt độ bảo quản

Ankaco sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu của khách hàng. Đồng thời công ty hỗ trợ tư vấn tùy mục đích sử dụng mà đưa ra giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất. Đặc biệt đảm bảo tiết kiệm điện năng tiêu thụ mỗi tháng. Trong đó Ankaco mang đến nhiều mức độ lạnh nhằm đáp ứng đa dạng yêu cầu sử dụng của khách hàng. Cụ thể:

 • Dịch vụ lắp đặt kho lạnh làm mát: Nhiệt độ kho từ 2 đến 20 độ C. Đây là dải nhiệt độ thích hợp bảo quản thực phẩm, dược phẩm với một số hóa chất khác. Thời gian bảo quản kho làm mát không dài và tùy thuộc mỗi loại sản phẩm.
 • Dịch vụ lắp đặt kho lạnh sơ bộ: Nhiệt độ từ – 5 độ C đến 5 độ C. Đây là nhiệt độ phù hợp bảo quản rau củ quả, trứng sữa với thời gian 5 đến 0 ngày tùy sản phẩm. 
 • Dịch vụ lắp đặt kho lạnh đông: Nhiệt độ từ – 20 độ C đến – 10 độ C. Loại kho lạnh này thích hợp để bảo quản các sản phẩm với nguồn gốc động vật. Ví dụ thủy hải sản, gia cầm, gia súc. 
 • Dịch vụ lắp đặt kho lạnh sâu: Loại kho này còn có tên gọi khác là đông sâu, nhiệt độ từ – 30 độ C đến -25 độ C. Kho lạnh sâu thường sử dụng ở phòng thí nghiệm, bệnh viện với tính năng bảo quản dược phẩm, các mẫu thí nghiệm trong thời gian dài. 
 • Dịch vụ lắp đặt kho lạnh cấp đông: Nhiệt độ kho từ – 40 độ C đến -30 độ C. Với mức nhiệt độ lạnh sâu này sẽ bảo quản sản phẩm trong thời gian dài mà không ảnh hưởng chất lượng. Đây cũng là kho lạnh thường sử dụng trong bệnh viện, phòng thí nghiệm. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, Ankaco luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Ankaco cam kết cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị có dịch vụ lắp đặt kho lạnh đáng tin cậy thì hãy để Ankaco có cơ hội nhé. 

Ankaco.vn

Trả lời