Nên tự lắp hay thuê dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản của Ankaco

Có nên thuê dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản hay tự mua thiết bị kho lạnh về lắp đặt?

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã tiến hành đầu tư kho lạnh vì kho lạnh được coi là giải pháp giúp bảo quản thực phẩm tối ưu nhất. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí mà  tự xây dựng kho lạnh cho mình. Vậy có nên tự mua máy nén lạnh cùng các thiết bị kho lạnh khác để tự lắp đặt hay không? Cùng Ankaco đi tìm hiểu ngay nhé!

Khi lắp đặt kho lạnh bạn được gì?

Không chỉ mang đến cho người dùng cách bảo quản hiệu quả và hiện đại, việc lắp đặt kho lạnh còn đem đến những lợi ích tuyệt vời như: Giúp lưu trữ sản phẩm và hàng hóa dễ dàng hơn, Hỗ trợ bảo quản hàng hóa với số lượng nhiều cùng một lúc,Tiết kiệm nhiều điện năng, tạo thuận tiện cho quá trình bảo dưỡng, vệ sinh kho định kỳ…

Lắp đặt kho lạnh còn đem đến những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp

Nên tự lắp ráp kho lạnh hay thuê đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh?

Lắp đặt kho lạnh là một khâu quan trọng trong quá trình vận hành và sử dụng. Nếu bạn cũng có nhu cầu sử dụng kho lạnh, thì bạn không nên tự ý lên kế hoạch lắp đặt kho. Thay vào đó, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ từ những kỹ thuật viên lành nghề. Bởi xây dựng kho lạnh là công việc đòi hỏi tính kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Việc thuê một công ty lắp đặt chuyên nghiệp cũng mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Đặc biệt, các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn sẽ giúp bạn đưa ra phương án xây dựng kho tối ưu nhất. Từ đó sẽ giúp giảm thiểu tối đa các sai sót trong quá trình tiến hành. Bằng cách này, kho lạnh của bạn khi đi vào hoạt động sẽ ổn định hơn.

Akaco – Chuyên gia lắp đặt kho lạnh chất lượng

Ankaco tự hào là đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả và thực phẩm số một ở Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được bản thiết kế kho trên phần mềm 2D, 3D chất lượng cao

Ankaco tự hào là đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả và thực phẩm số một ở Việt Nam

Bên cạnh mẫu thiết kế hiện đại, công ty còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ lắp đặt kho lạnh trọn gói. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt kho lạnh với công suất sử dụng từ 10 -1 00.000 tấn. Bạn có thể tùy dùng kho để phục vụ nhiều mục đích khác nhau như bảo quản thực phẩm, trái cây,… chúng tôi cam kết lắp ráp kho đúng kỹ thuật, giá rẻ nhưng vẫn được đi kèm với bảo hành dài hạn.

Ankaco ra một trong số những công ty tiên phong trong lĩnh vực xây dựng kho lạnh. Đảm bảo thi công lắp đặt kho theo đúng thông số kỹ thuật trên bản thiết kế. Bên cạnh báo giá rẻ, bạn còn được hưởng chính sách bảo hành chu đáo, uy tín từ công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trình độ, sẽ mang đến cho quý khách quy trình lắp ráo kho lạnh chuyên nghiệp nhất.

Ankaco.vn

Trả lời