vat lieu kho lanh can phai chat luong ankaco

Nên chọn thiết bị kho lạnh như thế nào? Liên hệ Ankaco ngay để được tư vấn

Thiết bị kho lạnh hay vật liệu kho lạnh cũng đều cần phải đáp ứng những yêu cầu nào? Đây là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu, để đảm bảo chất lượng của kho lạnh và hạn chế những hư hỏng trong quá trình vận hành. Qua bài viết này, Ankaco sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi liên quan đến vật liệu để thi công kho lạnh. Đồng thời thêm còn có một số lưu ý cần quan tâm khi làm kho lạnh. 

Những lưu ý khi làm kho lạnh 

Kho lạnh là một trong những phương thức tối ưu giúp bảo quản các loại hàng hóa như: Thực phẩm, nông sản, dược phẩm,… Bằng hình thức đông lạnh mang đến hiệu quả cao và phổ biến với quy mô lớn. 

Nên cho vật liệu làm kho lạnh như thế nào?

Tuy nhiên để kho lạnh đảm bảo được những đặc tính và làm đông lạnh hàng hóa một cách hiệu quả thì cần tuân theo một số điều kiện sau đây:

  • Quy trình làm kho lạnh phải đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Đảm bảo không gian đủ rộng rãi để chứa lượng hàng hóa bạn cần bảo quản. 
  • Kho lạnh không được có kẽ hở tạo liên kết với bên ngoài.
  • Vật liệu làm kho lạnh tối ưu và chất lượng.

Nên cho vật liệu làm kho lạnh như thế nào?

Hiện nay, các đơn vị thi công thường sử dụng những tấm panel trong việc làm nền, vách, cửa,… Bởi độ tiện dụng, dễ dàng thi công và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, màn nhựa PVC cũng là một vật liệu làm kho lạnh được sử dụng khá phổ biến nhằm phân cách các khu vực bảo quản hàng hóa. Đặc biệt, người ta cũng thường dùng pallet nhựa để đặt lên nền của kho lạnh. Sau đó sẽ đặt hàng hóa lên chúng. 

Đây được xem là một cách khá tiết kiệm và nhanh chóng hơn so với việc xây dựng các kệ chứa hàng. Ngoài ra, trên đây còn là những vật liệu làm kho lạnh ổn định, không bị chênh vênh trong quá trình chứa đựng hàng hóa. 

Trên đây chính là những thông để chọn vật liệu làm kho lạnh. Mong rằng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn trong việc chọn vật liệu khi thiết kế, thi công kho lạnh. 

Để tiết kiệm thời gian hơn cho công đoạn này, có thể liên hệ đến Ankaco – đơn vị chuyên thiết kế, thi công kho lạnh từ A đến Z với chi phí phải chăng. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên các dịch vụ sửa chữa như sửa máy nén lạnh, kho lạnh uy tín. Chúng tôi hứa hẹn với tay nghề thợ chuyên nghiệp đảm bảo cho ra chất lượng thành phẩm cực chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư thêm nhé!

Ankaco.vn

Trả lời