lap dat kho lanh gia re cu uy tin ankaco

Lắp đặt kho lạnh cũ giá rẻ nên hay không, đơn vị nào uy tín, chất lượng

Nhằm tiết kiệm chi phí, nhiều người dùng đã lựa chọn những kho lạnh cũ đã sử dụng. Đây liệu có phải là sự lựa chọn đúng đắn cho người dùng? Những ưu điểm và hạn chế của việc lắp đặt kho lạnh cũ hiện nay là gì? Khi lựa chọn lắp đặt kho lạnh giá rẻ như vậy chúng ta cần chú ý điều gì? Hãy cùng Ankaco tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Những ưu điểm khi lắp đặt kho lạnh cũ

Kho lạnh là một phương pháp bảo quản được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Chúng được ưa thích nhờ vào việc duy trì nhiệt lạnh ổn định giúp bảo quản nguyên liệu một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, kho lạnh còn thích hợp bảo quản với số lượng lớn trong một thời gian dài. 

Tuy nhiên, chi phí lắp đặt là một điều khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn. Thay vào đó, họ thích việc lắp đặt kho lạnh cũ bởi những ưu điểm như: Chi phí cho việc lắp đặt kho lạnh cũ khá rẻ và thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Những ưu điểm khi lắp đặt kho lạnh cũ

Những hạn chế của việc lắp đặt kho lạnh cũ

Bên cạnh những ưu điểm, việc lắp đặt kho lạnh cũ cũng có những hạn chế như: 

  • Chất lượng kho lạnh sẽ không được đảm bảo
  • Hết thời hạn bảo hành và bảo dưỡng
  • Hạn chế sự lựa chọn

Vậy khi lắp đặt kho lạnh cũ, cần chú ý điều gì?

Như vậy, việc lắp đặt kho lạnh cũ cũng có những mặt ưu điểm và hạn chế riêng. Tùy theo nhu cầu và điều kiện mà bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu lựa chọn lắp đặt kho lạnh cũ, bạn cần chú ý một số điều sau đây: 

  • Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt chất lượng
  • Cần có sự cam kết vận hành thử:
  • Cần bảo trì định kỳ và vệ sinh thường xuyên

Lắp đặt kho lạnh cũ ở đâu uy tín? 

Ankaco là một trong những địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt kho lạnh hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm qua, đơn vị này đã nhận được đánh giá vô cùng tích cực. Với phương châm “khách hàng là trên hết”, các dịch vụ mà đơn vị này đem lại thật sự chất lượng. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đơn vị này cho nhau cầu lắp đặt kho lạnh của mình. 

Hãy gọi cho Ankaco ngay bây giờ nếu quý doanh nghiệp muốn lắp đặt kho lạnh. Chúng tôi  hứa hẹn sau quá trình hoàn công, bạn sẽ được sở hữu ngay thiết bị cấp đông vận hành tốt nhất với giá cả cực phải chăng.

Ankaco.vn

Trả lời