xay dung he thong kho lanh co quan trong ankaco

Liên hệ ngay Ankaco để xây dựng hệ thống kho lạnh chất lượng

Việc xây dựng hệ thống kho lạnh là một trong những nhu cầu cấp thiết trong nhiều lĩnh vực. Điển hình như chế biến, xuất nhập khẩu và dịch vụ,…. Nếu không có phương thức bảo quản hợp lý cụ thể là sử dụng kho đông lạnh thì chất lượng sản phẩm rất nhanh bị hư hỏng, biến đổi gây ra chất độc hại cho con người. 

Xây dựng hệ thống kholạnh mang lại những lợi ích nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương thức để cấp đông thực phẩm, nông sản, dược phẩm,…Có thể kể đến như sử dụng tủ lạnh, các thùng đá,…. Tuy nhiên phương thức phù hợp và được sử dụng phổ biến vẫn là sử dụng kho đông lạnh. 

Xây dựng hệ thống kholạnh mang lại những lợi ích nào?

Với khả năng cấp đông tốt kho lạnh giúp làm đông lạnh hàng hóa một cách nhanh chóng. Tuy nhiên vẫn giữ được hàm lượng chất lượng vốn có của thực phẩm ở mức tối ưu nhất. Đây cũng được coi là một trong những lợi ích chính khiến người dùng ưa chuộng sử dụng kho đông lạnh.

Thêm vào đó, việc xây kho đông lạnh giúp tạo điều kiện bảo quản hàng hóa với quy mô lớn và quá trình bảo quản diễn ra dài hơn. Kho lạnh có thể điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm dễ dàng hơn, phù hợp với từng loại hàng hóa cần bảo quản.

Những quy trình xây dựng hệ thống kho lạnh diễn ra như thế nào? 

Với những lợi ích hấp dẫn khiến kho đông lạnh đã và đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vậy về quy trình xây kho đông lạnh, sẽ có những bước cơ bản sau:

  • Thứ nhất: Cần tìm một đơn vị thi công kho đông lạnh uy tín.
  • Thứ hai: Chuẩn bị mặt bằng để thi công kho đông lạnh. 
  • Thứ ba: Thi công lắp đặt.
  • Thứ tư: Kiểm tra, bổ sung và vận hành kho.

Qua bài viết trên là những thông tin về xây kho đông lạnh. Hy vọng qua thông tin trên sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn kho lạnh để bảo quản. Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ Ankaco để được tư vấn cụ thể về dịch vụ thi công, lắp đặt kho đông lạnh chất lượng, an toàn, nhanh chóng với chi phí cực kì phải chăng nhé!

Ankaco.vn

Trả lời