lap kho lanh tru bao tu ca ankaco

Địa chỉ lắp đặt, thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín, chất lượng

Ankaco tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm trên toàn quốc.

Hiện nay, ngành công nghiệp chế biến thực phẩm đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Từ đó công việc lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy kho lạnh bảo quản thực phẩm có tác dụng gì? Ở đâu lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín, chất lượng? Ankaco sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi này thông qua bài viết sau đây nhé!

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm có cần thiết không?

Hiện nay, việc lắp đặt kho lạnh đang ngày càng trở nên quan trọng, nhất là đối với những đơn vị kinh doanh trong ngành công nghiệp thực phẩm. Những chiếc kho sẽ giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon nhất định. Hàng hóa cũng vì thế mà được bảo quản tốt trong thời gian dài. 

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm có cần thiết không?

Tại sao cần phải lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm?

Được biết, theo thống kê của các chuyên gia thì  cứ 10 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm thì sẽ có đến 9 doanh nghiệp lắp đặt kho lạnh bảo quản. Bởi kho lạnh sở hữu những đặc điểm cơ bản sau: 

 • Có nhiệt độ thích hợp.
 • Không gian sử dụng rộng rãi hơn tủ lạnh.
 • Tối ưu hóa điện năng và chi phí gia công
 • Dễ dàng sắp xếp hàng hóa
 • Tháo gỡ và vệ sinh dễ dàng 
 • Có thể lưu trữ hàng hoá với số lượng lớn
 • Bảo quản hàng hóa dài hạn

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm cần lưu ý những gì?

Quá trình lắp đặt kho lạnh là việc không hề đơn giản. Thông thường, các doanh nghiệp không thể tự thực hiện mà phải nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ thi công kho lạnh của những công ty uy tin trên thị trường. Vì vậy mà chúng ta cần phải lưu ý khi lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm như sau: 

 • Lựa chọn địa điểm lắp đặt kho lạnh phù hợp
 • Chế độ bảo quản thích hợp 
 • Kiểm tra độ ẩm không khí trong kho lạnh
 • Phương pháp thiết kế và lắp đặt kho lạnh

Đơn vị nào lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm? 

Nếu bạn thắc mắc không biết nên chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm nào? Thì  Ankaco chính là sự lựa chọn chắc chắn mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công và cung cấp hầu hết các vật tư thiết bị ngành lạnh. Với mục tiêu chính là xây dựng nên những công trình kho lạnh chất lượng, phù hợp với diện tích cũng như ngân sách đầu tư của các doanh nghiệp. 

Bài viết trên là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ để bạn, hy vọng có thể giúp bạn biết được địa chỉ nào nhận lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín, chất lượng. Ankaco là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công thiết bị điện lạnh công nghiệp bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm dày dặn trên thương trường của mình chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những kho lạnh tốt nhất. 

Ankaco.vn

Trả lời