loi ich khi lap kho lanh ankaco 1

Cập nhật bảng giá lắp đặt kho lạnh mới nhất hiện nay

Bảng giá lắp đặt kho lạnh lạnh được coi là yếu tố quyết định khách hàng có chọn nó hay không. So với những phương pháp bảo quản lạnh khách,kho lạnh có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Vậy chi phí lắp đặt kho đông lạnh có mắc không? Địa chỉ nào lắp đặt kho lạnh uy tín? Hãy cùng Ankaco tìm kiếm lời giải đáp ngay sau đây!

Quy trình lắp đặt kho đông đúng kỹ thuật 

 Hiện nay, kho đông lạnh là phương pháp bảo quản lạnh đa năng nhất trên thị trường. Chúng có thể bảo quản được các nguyên liệu tươi sống, hoa tươi, rau củ quả, vacxin… So với những phương pháp bảo quản dân dụng, kho đông lạnh cho ra hiệu quả bảo quản tối ưu hơn. Không những có thể bảo quản được số lượng lớn sản phẩm mà kho lạnh còn có thể duy trì nhiệt lạnh ổn định.  

lap dat kho lanh gia re cu uy tin ankaco

Mọi người thường cho rằng, chi phí lắp đặt kho đông lạnh thường sẽ rất mắc. Liệu điều này có thật sự đúng? Để biết được câu trả lời, chúng ta hãy cùng xem một quy trình lắp đặt kho đông lạnh gồm những gì nhé! 

  • Cần tìm chọn cho mình một đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín
  • Nhân viên tư vấn hỗ trợ tư nhu cầu lắp đặt kho đông lạnh
  • Báo giá chi tiết về chi phí lắp đặt kho lạnh
  • Thiết kế chi tiết và tiến hành quy trình lắp đặt
  • Vận hành và thanh toán chi phí lắp đặt kho đông lạnh

Chi phí lắp đặt kho đông lạnh hiện nay khoảng bao nhiêu?

Rất khó để xác định được chi phí lắp đặt kho đông lạnh cụ thể là bao nhiêu. Phần lớn phụ thuộc vào diện tích và quy mô lắp đặt của kho lạnh. Dựa trên quy trình trên có thể thấy chi phí phát sinh là không nhiều. Chủ yếu là chi phí về sản phẩm kho đông lạnh.

Tuy nhiên, nếu bạn không lắp đặt kho lạnh, bạn cũng sẽ phải mất một khoản chi phí lớn cho việc bảo quản thực phẩm. So với việc xây một kho lạnh to hoặc mua nhiều tủ lạnh dân dụng để bảo quản, thì chi phí lắp đặt kho đông lạnh nằm ở mức hoàn toàn có thể chấp nhận được.  

Địa chỉ lắp đặt kho đông lạnh chất lượng 

Ankaco là một trong những đơn vị uy tín chuyên lắp đặt kho lạnh suốt nhiều năm qua. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt sản phẩm này, chúng tôi chính là sự lựa chọn sáng giá dành cho bạn. 

Tại Ankaco, chúng tôi chuyên hỗ trợ lắp đặt kho lạnh trọn bộ. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn, cung cấp phụ kiện kho lạnh. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu khắc phục hay sửa chữa kho lạnh của mình thì hãy đến với chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi bạn cần Ankaco nhé!

Ankaco.vn

Trả lời