quy trinh la dat kh lanh ankaco

Thi công lắp đặt kho lạnh cần tuân thủ những quy trình, nguyên tắc nào?

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt kho lạnh ngày càng tăng cao và cấp thiết. Tuy nhiên, nếu lắp đặt không đúng kỹ thuật cũng gây ra nhiều hậu quả cho các doanh nghiệp. Vậy thi công lắp đặt kho lạnh đúng kỹ thuật cần những quy trình nào? Hãy cùng Ankaco tìm hiểu về cách lắp đặt kho lạnh đúng kỹ thuật nhé.

Quy trình lắp đặt kho lạnh đúng kỹ thuật có tầm quan trọng như thế nào?

Quy trình lắp đặt kho lạnh đúng tiêu chuẩn đúng kỹ thuật góp phần trực tiếp đến chất lượng bảo quản sản phẩm. Bởi vậy, nếu lắp đặt không đúng kỹ thuật thì trong quá trình sử dụng nhiệt sẽ bị thất thoát ra ngoài. Thậm chí nặng hơn không đủ nhiệt để bảo quản sản phẩm trong kho.

Những bước lắp đặt kho lạnh đúng kỹ thuật

Những bước lắp đặt kho lạnh đúng kỹ thuật

Được biết, việc lắp đặt kho lạnh bảo quản đúng tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ mang lại hiệu quả sử dụng tốt cao nhất. Vì vậy, Ankaco xin chia sẻ với bạn quy trình thi công chuẩn như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng kho lạnh phù hợp
  • Bước 2: Tiến hành lắp đặt vỏ kho lạnh
  • Bước 3: Lắp đặt cửa kho lạnh
  • Bước 4: Lắp đặt thiết bị kho lạnh như máy nén lạnh
  • Bước 5: Hoàn thiện – Kiểm tra – Nghiệm thu

Lắp đặt kho lạnh chất lượng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh giá rẻ. Tuy nhiên để chọn được các cơ sở uy tín để lắp đặt là việc không hề dễ. Một trong số đơn vị được tín nhiệm nhiều nhất hiện nay không thể không nhắc đến Ankaco.

Ankaco là 1 trong những đơn vị chuyên lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng kho lạnh uy tín số 1 tại Việt Nam. Không chỉ đem đến dịch vụ chất lượng, chúng tôi còn có mức giá lắp đặt vô cùng hợp lý.  Đặc biệt khi đến đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém về giá cả.

Việc lắp đặt kho lạnh đúng kỹ thuật là một quy trình khá phức tạp. Công việc này đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên phải có chuyên môn và tay nghề cao. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu thi công lắp đặt, thì hãy liên hệ ngay với Ankaco. Đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ từ chúng tôi.

Ankaco.vn

Trả lời