kho lanh rau cau do ankaco lap dat

Lắp đặt kho lạnh tại HCM – Những chi tiết cần chú ý

Kho lạnh là loại kho chuyên dụng được sử dụng nhằm mục bảo quản các loại sản phẩm trong điều kiện không khí mát lạnh hoặc đông cứng. Bởi vậy, nhu cầu lắp đặt kho lạnh đang ngày càng tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu của người dùng mà Ankaco công ty chuyên lắp đặt kho lạnh tại Sài gòn cũng vì đó mà ra đời. Hãy cùng chúng tôi khám phá dịch vụ này thông qua bài viết sau đây bạn nhé!

Ankaco cung cấp cho khách hàng những kho lạnh nhằm phục vụ cho quá trình bảo quản nông sản, thực phẩm, thủy hải sản,… Vì vậy, dịch vụ được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng, nhất là các doanh nghiệp cung cấp thực phẩm, nông sản. Việc sử dụng kho lạnh sẽ giúp bạn có thể bảo quản hàng hóa, sản phẩm một cách tốt nhất.

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt kho lạnh

Ankaco chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Sài Gòn

Đặc điểm của kho lạnh? 

Kho lạnh được biết đến khi sở hữu vô vàn những ưu điểm nổi bật. Với chức năng chính là bảo quản hàng hóa, để có thể làm được điều này thì kho lạnh cần phải sở hữu những đặc điểm cần thiết như: Nhiệt độ trong kho lạnh, phòng đảm bảo kín và hệ thống hoạt động tự động

Việc lắp đặt kho lạnh cần đảm bảo những tiêu chuẩn nào?

Nói đến một kho lạnh đạt tiêu chuẩn, nó cần phải có khả năng đáp ứng được mục đích của người dùng cũng như sở hữu độ bền cao. Khi lắp đặt kho lạnh bạn cần phải quan tâm đến những yếu tố sau: Nơi xây kho lạnh, mặt bằng rộng rãi và cấu trúc phải vững chắc.

Ankaco đơn vị thiết kế, thi công và cung cấp các vật tư thiết bị lạnh công nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào khi liên kết đầu tư và hỗ trợ chuyển giao công nghệ, máy móc cũng và thiết bị từ các nước ngoài. Từ đó, Ankaco đã hỗ trợ thành công nhiều giải pháp bảo quản lạnh các loại sản phẩm, hàng hóa cho hàng nghìn các doanh nghiệp trên cả nước.

Lời kết

Thông qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ lắp đặt kho lạnh. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt kho lạnh ở Sài Gòn hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước thì hãy liên hệ với Ankaco. Chúng tôi cam đoan sẽ giúp bạn sở hữu được một kho lạnh ưng ý nhất. 

Ankaco.vn

Trả lời