kho cu hu dua bt 8 300x225 1

Chi phí lắp đặt kho lạnh tại Đồng Tháp là bao nhiêu?

Với sự phát triển mạnh mẽ ở các ngành công nghiệp chế biến và sản xuất thủy sản mà nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại Đồng Tháp cũng có sự gia tăng đáng kể. Đây được coi là giải pháp tối ưu để bảo quản hàng hóa và các loại nông sản xuất khẩu một cách hiệu quả cho doanh nghiệp. Vẫn còn nhiều người thắc mắc về chi phí lắp đặt kho lạnh và không biết địa chỉ thi công nào uy tín chất lượng. Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết sau để giải đáp được thắc mắc của mình nhé.

Lắp đặt kho lạnh biện pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Kho lạnh là thứ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế biến nông thủy sản hoặc xuất nhập khẩu tại Đồng Tháp. Đây được xem là giải pháp tối ưu giúp kéo dài thời gian sử dụng thực phẩm và bảo quản nhiều loại thuốc dược phẩm khác nhau. Giúp hạn được chế tối đa tình trạng lãng phí thực phẩm.

Chi phí lắp đặt kho lạnh tại Đồng Tháp

Để lắp đặt kho lạnh ở Đồng Tháp mà doanh nghiệp cần phải bỏ ra một khoản phí đầu tư ban đầu. Đó được gọi là chi phí thi công lắp ráp để sản phẩm có được kết cấu hoàn chỉnh và có thể sử dụng ngay sau đó. 

Dàn máy nén lạnh đảm nhiệm vai trò quan trọng khi lắp đặt kho lạnh

Sau đây là các khoản phí mà bạn phải chi trả trong quá trình lắp ráp kho:

  • Chi phí mua nguyên vật tư lắp ráp kho sẽ gồm cả vỏ kho lạnh và các dàn máy nén lạnh để làm lạnh bên trong.
  • Chi phí vận chuyển vật tư kho lạnh về xưởng sản xuất. Nếu quãng đường vận chuyển càng xa, thì chi phí vận chuyển sẽ càng cao và ngược lại.
  • Chi phí thuê cho nhân công lắp đặt. Có thể thấy các địa chỉ uy tín sẽ cho báo giá nhân công ưu đãi hơn so với những chỗ thông thường. 

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Đồng Tháp giá rẻ 

Để tìm được đơn vị thi công uy tín, bạn chỉ nên lựa chọn những cái tên nổi danh trên thị trường điển hình như Ankaco. Chúng tôi hiện đã và đang là đối tác của hàng ngàn doanh nghiệp và khách hàng cá nhân trên địa bàn Đồng Tháp.

Với uy tín gây dựng được trong nhiều năm qua, Akaco xin cam kết

  • Tư vấn lắp đặt kho nhiệt tình, trung thực
  • Sử dụng các loại linh phụ kiện chính hãng được nhập khẩu chính hãng
  • Thi công kho theo đúng quy trình bài bản
  • Bảo hành và bảo dưỡng kho lạnh định kỳ dài hạn
  • Áp dụng nhiều ưu đãi với mức chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng

Liện hệ ngay với Ankaco nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi hứa hẹn sẽ mang một kho lạnh chất lượng cao với giá thành cực kì phải chăng đến với khách hàng.

Ankaco.vn

Trả lời