212

Chi phí lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu, có nên đầu tư hay không?

Lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu là câu hỏi được quan tâm nhiều khi nhu cầu bảo quản lạnh đang tăng cao. Tuy nhiên nếu muốn biết đáp án chính xác còn tùy vào nhiều yếu tố. 

Lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đang tìm kiếm các phương pháp bảo quản nông sản, bảo quản thuỷ hải sản, thuốc men, trái cây… tìm kiếm? Đơn vị nào thiết kế, lắp đặt kho lạnh đảm bảo chất lượng giá tốt? Đây là 2 vấn đề mà nhiều đơn vị kinh doanh, sản xuất các mặt hàng đông lạnh, nông sản, hoa quả… rất quan tâm. Vì nhu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản các mặt hàng này là rất lớn. ….Tuy nhiên không thể báo giá lắp đặt chính xác nếu chưa biết được nhu cầu cụ thể của khách hàng. 

Lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu? 

211

Lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Hiện nay vấn đề thi công, lắp đặt kho lạnh rất được chú trọng vì vai trò quan trọng đối với sản xuất và thương mại trong nước. Kho lạnh có đa dạng loại dựa theo chức năng sử dụng, công suất, thể tích….. Ngoài việc đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng sử dụng kho lạnh còn được thiết kế đa dạng mẫu mã. Giá thành lắp đặt kho lạnh cũng vì thế mà đa dạng hơn đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng.

Lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu là câu hỏi khó trả lời chính xác. Vì hiện nay kho lạnh được thiết kế với đa dạng mục đích sử dụng, mẫu mã và kích thước khác nhau. Do đó giá thành lắp đặt kho lạnh cũng có sự chênh lệch đáng kể. Đó là chưa tính đến vấn đề tùy đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh mà có sự khác biệt giá thành ít hay nhiều.

Những loại kho lạnh được thiết kế riêng để bảo quản duy nhất 1 mặt hàng thường có giá thành cao hơn nhưng chất lượng cũng tốt hơn. Ví dụ kho lạnh cấp đông dùng để bảo quản hải sản, bảo quản kem – đá, thực phẩm…. Hoặc kho mát sử dụng bảo quản sữa, hoa quả, nông sản, vắc xin…. 

Vậy hiện nay lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu? Nhìn chung chi phí lắp đặt các loại kho lạnh (kho lạnh mini, kho mát, kho lạnh công nghiệp…) sẽ khác nhau tùy ngành nghề. Ngoài ra tùy thời điểm lắp đặt và diện tích kho lạnh mà chi phí cũng có sự chênh lệch. 

Ví dụ giá thi công kho lạnh kích thước 8m3 đến 10m3 sẽ gồm toàn bộ phí thiết bị, vật tư với công lắp đặt. Cụ thể giá dao động từ 50 triệu đến 200 triệu. Trường hợp kho lạnh kích thước to hơn giá sẽ tăng cao gấp 2 hoặc 3 lần. Nhìn chung nếu muốn biết lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu một cách chính xác thì cứ liên hệ đơn vị thi công. Trong trường hợp này bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ankaco để được báo giá sớm nhất.

Nơi nào lắp đặt kho lạnh giá tốt nhất thị trường?

213

Ankaco là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh

Lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu? Đơn vị thi công nào đáng tin cậy? Chất lượng thi công có được đảm bảo?…. Đây đều là các vấn đề được quan tâm bởi những ai đang và sẽ đầu tư vào kho lạnh. Tất nhiên khi nhu cầu sử dụng kho lạnh ngày càng tăng cao thì đơn vị thi công xuất hiện cũng nhiều hơn. Tuy nhiên chất lượng, uy tín thì vẫn còn là vấn đề cần cân nhắc.

Ankaco được thành lập từ năm 2009 với hơn 10 năm đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt, thi công kho lạnh, kho mát, kho lạnh công nghiệp… Ankaco cung cấp các loại kho lạnh và vật tư chính hãng có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo chất lượng đạt chuẩn. Đội ngũ kỹ sư giỏi với kinh nghiệm dày dặn khi thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Đội ngũ tư vấn hỗ trợ khách hàng tận tâm từng vấn đề đảm bảo hài lòng khi dùng dịch vụ của Ankaco.

Bên cạnh kho lạnh chính hãng và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Ankaco còn cung cấp giá thành hợp lý phù hợp với số đông điều kiện khách hàng. Cụ thể chi phí thi công, sửa chữa được công khai minh bạch và cam kết không phát sinh phí ngoài hợp đồng. Vậy Ankaco lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu? Để biết chính xác thì bạn liên hệ trực tiếp với Ankaco sẽ có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ nhé.

Ankaco.vn

Trả lời