kho dong thuc pham tai binh phuoc ankaco

Cách lắp đặt kho lạnh mini chuyên nghiệp, đạt chuẩn

Lắp đặt kho lạnh mini đơn giản nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu về nguyên lý cũng như cách vận hành kho lạnh.

Hiện nay,  lắp đặt kho lạnh mini đang được nhiều hộ gia đình, hợp tác xã nông nghiệp cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ tin tưởng và lựa chọn. Không những vậy, các nhà hàng hay khách sạn cũng lựa chọn sử dụng loại kho lạnh này. Khác với các kho lạnh trên thị trường, kho lạnh mini thường chỉ được dùng để bảo quản sản phẩm với số lượng nhỏ. Vậy quy trình lắp đặt kho lạnh mini sẽ diễn ra như thế nào? Ankaco sẽ  giúp bạn giải đáp tường tận thông qua  bài viết sau đây nhé!

Các công đoạn lắp đặt kho lạnh mini? 

Việc lắp đặt kho lạnh mini hay bất cứ một kho lạnh nào khách chúng ta đều phải thực hiện theo một quy trình chuẩn. Gồm các bước như: Tư vấn kho lạnh, thiết kế kho lạnh và cuối cùng là thi công lắp đặt kho lạnh mini.

công đoạn lắp đặt kho lạnh mini cần phải kỹ lưỡng
 Ankaco đơn vị lắp đặt kho lạnh mini uy tín

Ankaco là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn cũng như thiết kế kho lạnh cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những kết cấu kho đông lạnh hiện đại, vững chắc.

Cho dù là loại hình tủ lạnh nào chúng tôi cũng đảm bảo yêu cầu về công năng, độ an toàn, tính bền vững và tính thẩm mỹ. Không những vậy, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn khác về chính sách bảo hành hay bảo dưỡng.

Thông qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn về những ước cơ bản của quy trình lắp đặt kho lạnh mini. Hy vọng doanh nghiệp sẽ có thêm kinh nghiệm hữu ích khi xây dựng hệ thống đông lạnh để bảo quản hàng hóa. Để sở hữu dịch vụ kho lạnh chất lượng bạn hãy đến với Ankaco ngay nhé. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ, lắp đặt, thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp nhất. 

 Ankaco.vn

Trả lời