Thi công lắp đặt kho lạnh tại Bình Dương

Bảng giá lắp đặt kho lạnh tại HCM, doanh nghiệp cần phải biết

Kho lạnh là một trong những biện pháp hỗ trợ bảo quản thực phẩm tốt nhất hiện nay. Với diện tích lớn, công suất cao phù hợp sử dụng cho các nông hộ và cả doanh nghiệp kinh doanh lương thực, thực phẩm. Tuy nhiên để thi lắp đặt kho lạnh thì doanh nghiệp phải bỏ ra khá nhiều chi phí. Vậy nên bảng giá lắp đặt kho lạnh như thế nào để tiết kiệm nhất? Cùng Ankaco tìm kiếm câu trả lời thông qua bài viết sau đây nhé.

Ankaco công ty chuyên lắp đặt kho lạnh giá rẻ, bảo hành dài hạn

Ankaco từ lâu đã được biết đến rộng rãi trên thị trường dịch vụ. Chúng tôi đã và đang hỗ trợ thi công cho hàng ngàn doanh nghiệp và hộ gia đình tại HCM.  Ankaco cam kết thi công lắp đặt kho với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, tùy từng loại kho lạnh khác nhau mà chúng tôi sẽ áp dụng chế độ bảo hành từ 5 năm đến 7 năm hoặc hơn. Bên cạnh đó, Ankaco còn là công ty điện lạnh đi đầu chuyên cung cấp các dòng máy nén lạnh chính hãng cùng các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị lanh, sửa máy làm lạnh nước water chiller uy tín hàng đầu trên toàn quốc. 

Những vấn đề cần nắm trước khi tiến hành lắp đặt kho lạnh tại HCM

Việc lắp đặt kho lạnh là một điều không hề dễ. Vì vậy, trong quá trình này bạn cần phải để ý những vấn đề quan trọng như: Chọn được loại kho lạnh phù hợp, nắm được chi phí lắp đặt kho lạnh cụ thể và lựa chọn các đơn vị thi công uy tín.

Những vấn đề cần nắm trước khi tiến hành lắp đặt kho lạnh tại Bạc Liêu

Lắp đặt kho lạnh tại HCM ở đâu tiết kiệm nhất?

Việc lắp đặt loại kho lạnh đã khó, lắp đặt kho lạnh tại HCM tiết kiệm nhất lại càng khó hơn. Tuy nhiên, theo những người dùng đi trước cho biết, cách tốt nhất để cắt giảm chi phí lắp đặt và sử dụng kho lạnh là liên hệ với nơi thi công chuyên nghiệp vì:

  • Các đơn vị uy tin thường xây dựng phương án thi công kỹ lưỡng. Đội ngũ kỹ sư có trình độ cao sẽ lựa chọn giải pháp tốt nhất,giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng.
  • Không những vậy, với đội ngũ kỹ thuật viên luôn có trình độ cao và nắm rõ kỹ thuật thi công kho lạnh, giúp giảm thiểu tối đa các sai sót  trong quá trình lắp đặt kho.
  • So với mặt bằng chung thì giá cả thi công ở những đơn vị này luôn có sự ưu đãi hơn. Giúp bạn tiết kiệm được từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng cho loại kho bạn chọn.

Bạn hãy liên hệ ngay với Ankaco để được lắp đặt kho lạnh tại HCM uy tín. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách kho lạnh chất lượng cao mà giá cả lại cực kỳ phải chăng. 

Ankaco.vn

Trả lời